Loading...
Cơ hội kiếm tiền mới dành cho các MFaster với sản phẩm bán hàng trả chậm - MPL
Trong “vũ trụ việc làm” đa dạng của MFast với rất nhiều đầu việc để các MFaster có thể lựa chọn thực hiện giúp gia tăng thu nhập thì nay một cơ hội kiếm tiền mới đã xuất hiện trên nền tảng “đa nhiệm” này đó là gói dịch vụ Bán hàng trả chậm - MFast Pay Later. Với sản phẩm này các MFaster sẽ bỏ tiền vào túi mình bằng cách nào? Hãy cùng MFast tìm hiểu qua bài viết sau

MFast Pay Later - giải pháp tài chính đột phá

Từ ngày 15/11/2022, MFast - ứng dụng giúp người dùng Học - Thực hành - Tạo thu nhập bền vững trong lĩnh vực tài chính bảo hiểm, thuộc Công ty Cổ phần Giải pháp thanh toán số (DigiPay JSC) chính thức cho ra mắt sản phẩm MFast Pay Later - Bán hàng trả chậm hoàn toàn khác biệt trên thị trường Fintech đầy tính cạnh tranh như hiện nay. Hiểu một cách đơn giản, sản phẩm “Bán hàng trả chậm” MFast Pay Later trên nền tảng MFast là dự án nhằm triển khai việc bán lẻ các sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng kèm theo các phương án tài chính phù hợp cho phép khách hàng trả chậm giá trị sản phẩm, dịch vụ mua. Nhằm mục tiêu mang lại giải pháp tài chính đột phá cho khách hàng, với sản phẩm MFast Pay Later trên MFast, thay vì người tiêu dùng phải đến các cửa hàng bán lẻ để mua hàng hóa, dịch vụ hoặc mua sắm trực tuyến, nay MFast mang sản phẩm, dịch vụ đến tận nơi thông qua đội ngũ cộng tác viên bán hàng (MFaster) hùng hậu trên toàn quốc, vừa giúp khách hàng có một trải nghiệm mua sắm hoàn toàn mới, thuận tiện mà không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào, vừa mang lại thu nhập hấp dẫn cho MFaster. [caption id="attachment_20011" align="aligncenter" width="800"]hoa hồng điện máy kangaroo Hiện nay, MFast Pay Later đang tập trung mạnh vào các ngành hàng gia dụng, điện tử; kết hợp với: điện máy Umbala, điện máy Kangaroo, điện thoại OPPO nhằm mang đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng.[/caption] Xem thêm: Hướng dẫn bán hàng trả chậm với sản phẩm Kangaroo 

Cơ hội kiếm tiền “rộng mở” cùng MFast Pay Later 

Sự ra đời của MFast Pay Later  trên nền tảng MFast thực sự đã mở thêm một “cánh cửa” giúp các MFaster có thêm cơ hội để kiếm tiền hấp dẫn bởi những ưu điểm vượt trội của sản phẩm này. Đối với các MFaster thì đây sẽ là:
 • Kênh bán hàng với hoa hồng trực tiếp khủng: chỉ cần khách hàng có nhu cầu mua sắm và mong muốn được trả chậm, thì bạn hãy giới thiệu hồ sơ của họ lên MFast tại mục MFast Pay Later, ngay khi hồ sơ của khách hàng được duyệt thành công, bạn sẽ nhận ngay hoa hồng lên đến 3% - 7%. 
 • Tiết kiệm tối đa thời gian: không giống như các quy trình vay, thanh toán tài chính khác, mọi quy trình trong mô hình bán hàng trả chậm MPL đều được số hóa 100%, thủ tục xét duyệt đơn giản, nhanh chóng chỉ trong vòng 15 phút, trực quan và cũng không yêu cầu chứng minh thu nhập.
 • Tăng cơ hội mở rộng mối quan hệ: với MFast Pay Later các MFaster sẽ có thêm cơ hội giao lưu, mở rộng tệp khách hàng của mình ra gấp hàng chục lần, làm cho lượng khách hàng ngày càng dồi dào, góp phần nâng cao cơ hội tiếp cận và “chốt đơn” hợp đồng thành công.
 • Thêm cơ hội kiếm tiền online: cùng với những công việc đang có mặt trên nền tảng MFast thì nay với MPL các MFaster lại có cho mình thêm một đầu việc để “kiếm tiền bỏ túi” và cũng là cơ hội để khẳng định bản thân trong quá trình “chốt deal”.

Các bước kiếm tiền cùng MFast Pay Later

Chỉ với các bước đơn giản sau, các MFaster đã có thể “bỏ tiền vào túi”  Bước 1: Chọn sản phẩm trả chậm
 • Chọn “MFast Pay Later
 • Chọn sản phẩm trả chậm
 • Nhập số điện thoại và CMND/CCCD của khách hàng
 • Nhập mã OTP
Bước 2: Định danh khách hàng
 • Chụp ảnh CMND/CCCD của khách hàng
 • Chụp ảnh selfie
 • Nhập thông tin cá nhân
 • Hoàn tất đăng ký. Chờ MFast thẩm định hồ sơ
Bước 3: Ký hợp đồng E – Sign Bước 4: Nhận phiếu mua hàng: Sau khi hoàn thành các bước trên, hoa hồng sẽ “chạy ngay vào ví” của MFaster. [caption id="attachment_20012" align="aligncenter" width="800"]hoa hồng từ các dự án thuộc MPL MPL hoa hồng hấp dẫn cho các MFaster[/caption] Vậy là bên cạnh những cách thức kiếm tiền đã có mặt trên ứng dụng MFast thì nay các MFaster sẽ có thêm một chọn lựa nữa để có thể giúp gia tăng thu nhập một cách bền vững đó là sản phẩm Bán hàng trả chậm - MFast Pay Later. Còn chần chừ gì nữa mà không thử sức ngay với sản phẩm mang lại hoa hồng khủng này.