Lý do MFast kêu gọi vốn đầu tư thành công từ Do Ventures

Dù đang trong bối cảnh kinh tế đối mặt với nhiều khó khăn từ đại dịch Covid-19, tháng 6/2021, MFast đã chính thức kêu gọi vốn đầu tư thành công 1,5 triệu USD từ Quỹ đầu tư mạo hiểm Do Ventures. Nhiều trang báo cũng đã đưa tin về sự kiện này như: VNexpress, CafeF, TechinAsia, Doanh Nhân Plus, Báo đầu tư, VietNam Investment Review. 

Vậy điều gì đã giúp MFast đạt được sự thành công này và nó có ý nghĩa quan trọng như thế nào trong sự phát triển của MFast? Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay câu trả lời với bài viết được chia sẻ dưới đây!

Kêu gọi vốn đầu tư Do Ventures thành công mang đến cho MFast những cơ hội gì?

Có thể nói Do Ventures không chỉ là hậu thuẫn vững mạnh cho MFast về mặt tài chính mà còn về phương diện cố vấn phát triển hệ thống MFast tăng trưởng vượt trội.

Cụ thể, Do Ventures được biết đến là một quỹ đầu tư mạo hiểm có tổng vốn 50 triệu USD dành cho các công ty khởi nghiệp gọi vốn startup ở giai đoạn đầu mới hình thành, hoàn thiện sản phẩm và có tiềm năng phát triển mạnh mẽ.

Đạt được thành công trong việc kêu gọi vốn đầu tư 1,5 triệu USD từ Do Ventures vào tháng 06/2021, MFast có được nguồn tài chính mạnh mẽ để đầu tư cơ hội mở rộng hệ thống đối tác kinh doanh, nâng cao trải nghiệm người dùng và tiếp cận được nhiều khách hàng ở các tỉnh thành Việt Nam và quy mô Đông Nam Á trong tương lai.

Bà Lê Hoàng Uyên Vy và Shark Dũng (Ông Nguyễn Mạnh Dũng) là những người đồng sáng lập Quỹ đầu tư mạo hiểm Do Ventures.

Hơn thế nữa, Do Ventures được sáng lập bởi Bà Lê Hoàng Uyên Vy và Shark Dũng (Ông Nguyễn Mạnh Dũng) – hai chuyên gia có sự hiểu biết sâu sắc về thị trường Việt Nam, dày dặn kinh nghiệm trong công tác kiến tạo thành công nhiều doanh nghiệp có trị giá trị lên đến hàng trăm triệu đô la. 

Có được vốn đầu tư và nhiều sự hậu thuẫn từ các cố vấn cấp cao trên, MFast càng có nhiều cơ hội đạt được mục tiêu trở thành ứng dụng hàng đầu Việt Nam trong việc kết nối các sản phẩm bảo hiểm và tài chính phù hợp với người Việt và giúp họ tăng thêm thu nhập bằng tiếp thị liên kết.

>> Xem thêm: Ai có thể tham gia kiếm tiền cùng MFast?

Vì sao MFast kêu gọi vốn đầu tư thành công từ Quỹ đầu tư mạo hiểm Do Ventures?

Năng lực thực thi cao nhờ có đội ngũ chuyên gia lâu năm

MFast là nền tảng ứng dụng kiếm tiền online được phát triển bởi công ty công nghệ tài chính DigiPay có thâm niên hơn 12 năm trong lĩnh vực công nghệ và BPO.

Dưới sự dẫn dắt của những chuyên gia có kinh nghiệm dày dặn, MFast có được những định hướng rõ ràng và quy trình vận hành chuẩn xác ngay từ ban đầu nên cơ hội phát triển vững mạnh và thành công rất lớn so với những start-up còn non trẻ.

Ông Phan Thanh Vinh và ông Phan Thanh Long là hai nhà đồng sáng lập nền tảng MFast có kinh nghiệm 12 năm điều hành DigiPay. 

Cụ thể, tuy chỉ mới hoạt động được 3 năm nhưng MFast đã khẳng định rõ được năng lực thực thi mình bằng những con số vô cùng ấn tượng:

  • Hỗ trợ thành công 600.000 người tiếp cận các gói sản phẩm bảo hiểmdịch vụ tài chính (75 – 80% khách hàng cuối là cá nhân, tổ chức thuộc khu vực nông thôn và các tỉnh thành xa), giúp người dân tăng cơ hội sinh kế, nâng cao chất lượng đời sống một cách bền vững. 
  • Giải ngân thành công hơn 5.000 tỷ đồng cho các đối tác tài chính. 
  • Giúp các công ty bảo hiểm phân phối thành công đến hơn 50 tỷ đồng giá trị sản phẩm cho người dùng. 
  • Hoàn thành 100% chuyển đổi số trong hoạt động vận hành công ty, đạt mức tăng trưởng hai con số đối với việc cung cấp dịch vụ đến khách hàng trước bối cảnh thị trưởng đang phải đối mặt với nhiều khó khăn do ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19.

Tiềm năng phát triển lớn 

Hiện nay, thị trường tài chính cá nhân và bảo hiểm tại Việt Nam đang có tiềm năng phát triển vô cùng lớn vì người dân có nhận thức hơn về các rủi ro tài chính và sức khỏe. Chính vì thế các Quỹ đầu tư mạo hiểm luôn có sự quan tâm đặc biệt đến những startup công nghệ liên quan đến lĩnh vực này.

Trong khi ở khu vực thành phố lớn, các sản phẩm dịch vụ tài chính được cung cấp khá đa dạng thì vẫn còn 70% dân số Việt Nam ở các tỉnh lân cận và vùng sâu xa chưa được tiếp cận với sản phẩm bảo hiểm, ngân hàng và các dịch vụ tín dụng liên quan.

75 – 80% khách hàng cuối của MFast là cá nhân, tổ chức thuộc khu vực nông thôn và các tỉnh thành xa.

MFast đã đón đầu cơ hội đó và trở thành ứng dụng di động hàng đầu cung cấp sản phẩm tài chính và bảo hiểm cho những phân khúc khách hàng trên và giúp họ gia tăng thêm thu nhập bằng tiếp thị liên kết.

>> Xem thêm: Chia sẻ của chị Yến kiếm được 15 triệu/tháng chỉ sau 2 tháng kiếm tiền trên MFast

Xây dựng nền tảng cốt lõi dựa trên ứng dụng công nghệ và phát triển mạng lưới tiếp thị online khắp toàn quốc, tầm nhìn của MFast là nền tảng kết nối các tổ chức bảo hiểm, tài chính với người dân khắp cả nước để giúp họ quản lý rủi ro, nâng cao chất lượng cuộc sống và tăng cơ hội kiếm thêm thu nhập.

Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ liên quan đến bảo hiểm và tài chính, ứng dụng MFast còn định hướng là nền tảng “ai cũng có thể tạo ra thu nhập”.

Đó cũng là sứ mệnh cốt lõi nhất cho sự ra đời ứng dụng MFast với các chức năng trên.

Thế mạnh bức phá về công nghệ

Ngoài năng thực thực thi cao, MFast còn kêu gọi vốn đầu tư thành công từ Quỹ đầu tư mạo hiểm Do Ventures nhờ việc cam kết số hóa quá trình phân phối sản phẩm tài chính đến khách hàng Việt Nam:

  • Lấy công nghệ làm nền tảng cốt lõi, MFast hiện sở hữu mạng lưới tư vấn rộng khắp cả nước (hơn 350.000 nhà tư vấn), có thể dễ dàng đưa sản phẩm, dịch vụ số tiếp cận trực tiếp đến mọi người dân, phá vỡ rào cản về mặt địa lý tại các vùng sâu, vùng xa. 
  • Thế mạnh trong phân tích dữ liệu giúp MFast đảm bảo xác định và cung cấp các gói sản phẩm, dịch vụ phù hợp với nhu cầu, điều kiện tài chính của từng khách hàng. Từ đó, nâng cao cơ hội tiếp cận các sản phẩm bảo hiểm, tài chính cho người dân cũng như giảm tỷ lệ nợ xấu cho các đối tác. 

MFast là ứng dụng di động giúp mọi người kiếm tiền online và gia tăng thu nhập trong thời đại số.

  • Trên nền tảng MFast, các giao dịch luôn được cập nhật trạng thái tức thì, tạo sự thuận tiện cho việc theo dõi thông tin.
  • Là sản phẩm công nghệ hiếm hoi hiện nay cung cấp nền tảng bán sản phẩm tài chính và bảo hiểm, được thực hiện 100% trên ứng dụng điện thoại cho cả hai hệ điều hành là iOS và Android. 
  • Mọi quy trình vận hành, dữ liệu trên MFast đều đã được chứng nhận, đáp ứng tiêu chuẩn bảo mật quốc tế liên quan đến Hệ thống Quản lý An ninh thông tin ISO 27001:2013

Như vậy, việc MFast kêu gọi vốn đầu tư thành công từ Quỹ đầu tư mạo hiểm Do Ventures đã một lần nữa nâng tầm thương hiệu Mfast là một nền tảng công nghệ uy tín, có triển vọng phát triển vượt trội và mang đến nhiều lợi ích xã hội và nâng cao chất lượng cuộc sống người dân.