Loading...
Những hiểu lầm về hình thức MPL - Bán hàng trả chậm của MFast
MFast Pay Later (MPL) là một giải pháp tài chính mới được giới thiệu trên nền tảng tài chính MFast. Đây là hình thức bán hàng trả chậm được ưa chuộng bởi những người cần mua sắm nhưng lại không đủ tiền để trả một lần. Đây là sản phẩm có những đặc trưng hoàn toàn khác với các sản phẩm áp dụng mô hình tương tự trên thị trường. Hãy cùng tìm hiểu MPL là gì và tại sao MPL là cơ hội bức phá thu nhập khi các MFaster kiếm tiền online từ ứng dụng MFast.

MFast Pay Later là gì?

Sản phẩm “Bán hàng trả chậm” trên nền tảng MFast (MFast Pay Later – MPL) là dự án nhằm triển khai việc bán lẻ các sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng trên nền tảng MFast, kèm theo các phương án tài chính phù hợp cho phép khách hàng trả chậm giá trị sản phẩm, dịch vụ mua. [caption id="attachment_20760" align="aligncenter" width="800"]ứng dụng MFast MPL là cơ hội kiếm tiền online trên ứng dụng MFast dành cho các MFaster[/caption]

Ưu điểm của sản phẩm Bán hàng trả chậm trên nền tảng MFast

Với MFaster
 • Kênh bán hàng với hoa hồng trực tiếp cực đậm, từ 3% - 7%: Chỉ cần khách hàng có nhu cầu mua sắm và mong muốn được trả chậm, hãy giới thiệu hồ sơ của họ lên MFast tại mục MFast Pay Later, ngay khi khách hàng được duyệt thành công, bạn sẽ nhận ngay hoa hồng 7%.
 • Thủ tục đơn giản nhanh chóng tăng thời gian xét duyệt: Không giống như các quy trình vay tài chính, mô hình bán hàng trả chậm có thủ tục xét duyệt đơn giản, nhanh chóng trong 15 phút và trực quan, không yêu cầu chứng minh thu nhập.
 • Lượng khách hàng dồi dào: Sản phẩm này cho phép các MFaster mở rộng tệp khách hàng của mình ra gấp hàng chục lần, nâng cao cơ hội tiếp cận và chốt ‘deal’ thành công.
Với khách hàng cuối
 • Người tiêu dùng được lựa chọn các phương án “Trả chậm, Trả dần” phù hợp với kế hoạch tài chính cá nhân kèm theo quyền lợi từ sản phẩm.
 • Thời gian trả chậm linh hoạt: Khách hàng có thể dễ dàng trả chậm các khoản nhỏ linh hoạt từ 3-5 kỳ thanh toán. Điều này giúp họ giảm tải gánh nặng về tài chính cho các khoản chi tiêu hàng tháng.
Tìm hiểu thêm: Cẩm nang các sản phẩm Bán Hàng Trả Chậm trên MFast

Đối tượng khách hàng của sản phẩm MPL

 • Khách hàng sử dụng CMND 9 số, CCCD 12 số, CCCD gắn chíp;
 • Độ tuổi từ 20 – 60 tuổi tại thời điểm đề nghị đăng ký;
 • Cư trú tại các Tỉnh/Thành phố bất kỳ thuộc địa bàn hỗ trợ MPL MFast trong từng thời kỳ: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Hải Phòng, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Quảng Nam, Đà Nẵng, Tây Ninh, Long An, Cần Thơ.
 • Có thu nhập thường xuyên và ổn định hàng tháng ≥ 4.5 triệu VND.
 • Phương thức thanh toán: trả chậm
 • Khách hàng sử dụng dịch vụ MPL trả chậm trong vòng 3 kỳ đến 5 kỳ. Điều này giúp khách hàng giảm tải gánh nặng về tài chính cho các khoản chi tiêu hàng tháng.

Những hiểu lầm về hình thức MPL?

MFast là một ứng dụng giúp cho người dùng là các MFaster dễ dàng kiếm thêm thu nhập khi tư vấn được khách hàng sử dụng dịch vụ mua hàng trả sau trên ứng dụng MFast. Thay vì người tiêu dùng phải đến các cửa hàng bán lẻ để mua hàng hóa, dịch vụ hoặc mua sắm trực tuyến để sử dụng dịch vụ mua trước trả sau;  nay MFast mang sản phẩm, dịch vụ đến tận nơi thông qua đội ngũ cộng tác viên bán hàng (MFaster) hùng hậu trên toàn quốc, vừa giúp khách hàng có một trải nghiệm mua sắm hoàn toàn mới, ngay khi chưa sẵn sàng về tài chính, vừa mang lại thu nhập hấp dẫn cho MFaster. [caption id="attachment_20761" align="aligncenter" width="800"]MFast trao cơ hội kiếm tiền online cho các MFaster Bán hàng trả chậm là ứng dụng dành cho các MFaster tìm kiếm các tệp khách hàng tiềm năng sử dụng dịch vụ mua trước trả sau nhằm kiếm thêm thu nhập chứ không phải là ứng dụng dành cho khách hàng sử dụng.[/caption]

Cách thức bán hàng trả chậm trên ứng dụng MFast

Với những ưu đãi cùng hoa hồng “ngọt lịm" lên tới 7% giá trị sản phẩm bạn bán được cho khách hàng. MFast Pay Later là một sản phẩm không thể bỏ qua nếu bạn quyết định làm việc cùng MFast. Quy trình thực hiện chốt đơn cho khách hàng có nhu cầu mua hàng theo hình thức “trả chậm" trên MFast diễn ra theo các bước sau: Bước 1: Chọn sản phẩm trả chậm
 • Nhập thông tin cơ bản.
 • Chọn mặt hàng trả chậm.
Bước 2: Định danh khách hàng
 • Chụp mặt trước/ mặt sau CMND/ CCCD
 • Chụp hình Selfie khách hàng
 • Nhập thông tin chi tiết
 • MFast duyệt hồ sơ khách hàng
Bước 3: Ký hợp đồng E – Sign
 • Khách hàng Thực hiện Ký E – Sign từ đường Link được gửi qua SMS
Bước 4: Thanh toán sản phẩm
 • Khách hàng tiến hành thanh toán sản phẩm và tiến hành trả chậm theo các kỳ hạn đã đăng ký
Với những thông tin mà MFast cung cấp trong bài viết này hy vọng bạn đã có được cái nhìn tổng thể về sản phẩm Bán Hàng Trả Chậm-  MFast Pay Later. Nếu muốn thử sức với một lĩnh vực với đừng ngần ngại tải ứng dụng MFast và bắt tay vào kiếm tiền online không cần vốn để có cơ hội thay đổi sự nghiệp của mình nhé.