Loading...
So sánh MFast với Accesstrade - Đâu là trang web kiếm tiền online hot nhất

Cả MFast vs Accesstrade đều là nền tảng kiếm tiền online được ưa chuộng hiện nay. Vậy đâu mới là nền tảng phù hợp với bạn và mang lại thu nhập khủng nhất? Tham khảo ngay bài viết so sánh MFast vs Accesstrade dưới đây để có câu trả lời cho bản thân.

so sánh mfast vs accesstrade

MFast giúp bạn kiếm thêm thu nhập thụ động

Tìm hiểu MFast vs Accesstrade

MFast - Nền tảng kiếm tiền không cần vốn, không cần KPI

MFast là nền tảng giúp gia tăng thu nhập thụ động thông qua tiếp thị liên kết với các công ty tài chính, bảo hiểm, bán hàng trả chậm,…Bạn chỉ cần rải link do MFast cung cấp và nhận ngay hoa hồng khủng cho mỗi giao dịch thành công. Với MFast, bạn có thể dễ dàng kiếm tiền qua nhiều hình thức hấp dẫn như giới thiệu người có nhu cầu biết đến và tham gia, trải nghiệm các dịch vụ liên quan của MFast. Bạn sẽ nhận được mức hoa hồng tương ứng theo 2 phương thức trực tiếp hoặc gián tiếp sau các giao dịch thành công. 

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm cũng đừng lo lắng bởi khi trở thành MFaster bạn sẽ được đào tạo bài bản và được hướng dẫn bởi những người có kinh nghiệm làm việc trước đó. Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn công việc phù hợp với thế mạnh của mình, chẳng hạn như giới thiệu mở tài khoản ngân hàng, mở thẻ tín dụng và nhận hoa hồng lên đến 120.000 đồng. Hoặc bạn có thể làm affiliate cho lĩnh vực bảo hiểm với mức hoa hồng lên đến 44% - một con số “khủng” mang lại thu nhập hấp dẫn cho bạn, từng bước cải thiện cuộc sống, giúp bạn trở nên thành đạt, giàu có và hạnh phúc. 

Ngoài ra, với MFast, bạn còn có thể đặt vé xe, mua thẻ cào,... với chiết khấu cao cùng nhiều ưu đãi mang lại “tiền lời” hấp dẫn. Đừng quên tải app MFast để cập nhật thêm các chính sách mới mỗi ngày, nắm bắt cơ hội tăng thêm thu nhập. 

Đây là ứng dụng kiếm tiền nhanh được ưa chuộng hiện nay

Đây là ứng dụng kiếm tiền nhanh được ưa chuộng hiện nay 

Accesstrade - Nền tảng kiếm tiền thông dụng

Accesstrade cũng là trang web kiếm tiền mang lại nguồn thu thụ động hoạt động dưới hình thức tiếp thị liên kết, mở ra cơ hội kiếm tiền không giới hạn cho người dùng. Khi có khách hàng truy cập vào link tiếp thị của bạn và thực hiện đăng ký thông tin, mua hàng thì bạn sẽ nhận ngay % hoa hồng hấp dẫn từ 4 - 8%.

Hiện tại, việc đăng ký tài khoản và tạo link sản phẩm là yêu cầu tiên quyết để bạn kiếm tiền qua Accesstrade. Bạn có thể linh hoạt viết blog, viết review, chạy quảng cáo, tạo web cung cấp mã giảm giá,... để kiếm tiền bằng hình thức này.  

Accesstrade cũng mang lại thu nhập thụ động hấp dẫn cho bạn

Accesstrade cũng mang lại thu nhập thụ động hấp dẫn cho bạn 

MFast và cách đăng ký tài khoản trên MFast

Bước 1: Tải app MFast trên Appstore hoặc CHPlay bằng cách tìm từ khóa MFast, sau đó cài đặt ứng dụng 

Bước 2: Đăng ký tài khoản

 • Tại trang chủ ứng dụng MFast bấm [Đăng nhập] ở trên cùng góc trái
 • Nhập số điện thoại của bạn và bấm [Tiếp tục]
 • Tổng đài sẽ gửi mã OTP thông qua cuộc gọi vào số điện thoại vừa nhập, tiếp tục nhập mã OTP và hoàn tất đăng ký
 • Nhập Nickname yêu thích của bạn. Đây là tên sẽ hiển thị trên toàn bộ các hoạt động sau này để khẳng định bạn là ai trên MFast 
 • Nhập mã giới thiệu (Nếu có). Đây là mã dùng để xác định ai là người giới thiệu bạn cùng tham gia vào chuỗi bán hàng MFast. Chọn Bỏ qua nếu bạn không có người giới thiệu 

Bước 3: Cập nhật thông tin và tham gia bán các sản phẩm như tài chính, bảo hiểm,... 

Bước 4: Nhận hoa hồng và nâng cao tay nghề

Tải app MFast và tạo tài khoản chỉ trong 2 phút

Tải app MFast và tạo tài khoản chỉ trong 2 phút

dễ dàng tăng thu nhập

Bạn có thể dễ dàng tăng thu nhập nhờ trải nghiệm MFast 

Accesstrade và các bước đăng ký tài khoản với Accesstrade

 • Bước 1: Truy cập https://accesstrade.vn/  chọn “Đăng Ký”
 • Bước 2: Bấm nút “Đăng Ký” tài khoản publisher
 • Bước 3: Điền thông tin cá nhân vào form với các thông tin:  
 • Họ, tên
 • Số điện thoại 
 • Email 
 • Tên đăng nhập: Chữ cái và số tùy ý, không trùng với tên đã có trên hệ thống 
 • Mật khẩu: Tối thiểu 8 ký tự 
 • Nhập lại mật khẩu: Lặp lại mật khẩu bạn đã điền bên trên
 • Tích vào ô đồng ý các điều khoản và nhấn Đăng ký

So sánh MFast với Accesstrade - Trang web nào kiếm tiền tốt hơn

Tiêu chí 

MFast 

Accesstrade

Lĩnh vực

Affiliate Marketing

Affiliate Marketing

Hoa hồng

Tùy sản phẩm, từ 30 - 60% 

4 - 8%

Kiếm tiền dễ hay khó 

Dễ 

Dễ 

Qua thông tin trên có thể thấy mỗi nền tảng có thế mạnh riêng, để so sánh affiliate giữa MFast và Access trade affiliate nền tảng nào phù hợp với bạn hơn thì nó phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm và sở thích của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn là người thích làm việc trên nền tảng không áp lực KPI và thời gian, thao tác đơn giản và nhận tiền nhanh nhất trên thị trường thì MFast là lựa chọn rất đáng cân nhắc. Bởi MFast được biết đến là nền tảng liên kết với các công ty, tổ chức uy tín và trả hoa hồng hàng tuần, giúp bạn nhanh chóng thu về ví mức hoa hồng khủng. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng tải ngay app dưới đây. 

Túi tiền rủng rỉnh khi tham gia cộng đồng MFast

Hiện nay, cộng đồng MFast ngày càng có đông đảo thành viên tham gia nhờ những tiện ích tuyệt vời cùng khả năng kiếm tiền không giới hạn mà không cần bỏ vốn. Các sản phẩm tài chính - bảo hiểm mà MFast cung cấp đa dạng, mang lại nhiều cách thức để tăng thêm thu nhập. 

Bạn sẽ có cơ hội kiếm nhiều hoa hồng hơn khi cộng tác với các công ty/tổ chức uy tín thông qua MFast. Bởi bản chất của MFast là ứng dụng giúp tăng thu nhập bằng cách hỗ trợ người dùng tiếp cận sản phẩm và dịch vụ của các tổ chức tài chính, bảo hiểm,...thông qua mạng lưới CTV rộng khắp cả nước. 

Túi tiền rủng rỉnh khi tham gia cộng đồng MFast

Túi tiền rủng rỉnh khi tham gia cộng đồng MFast

Ngoài ra, MFast còn được yêu thích vì quy trình đăng ký đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng, lại không phải bỏ vốn, mang lại sự yên tâm tối đa cho người dùng. Còn chần chờ gì mà không tải ngay app MFast để gia tăng thu nhập ngay hôm nay.