Loading...
Tiki Affiliate là gì? Hướng dẫn tham gia tiếp thị liên kết Tiki cực đơn giản

Tiếp thị liên kết (hay còn gọi là Affiliate Program) là một hình thức kiếm tiền khá phổ biến hiện nay. Trong đó, Tiki Affiliate đã thu hút nhiều bạn trẻ tham gia khi hứa hẹn đem đến nguồn thu nhập cực hấp dẫn. Vậy Tiki Affiliate là gì? Hoa hồng nhận được như thế nào? MFast sẽ làm rõ trong bài viết dưới đây!

Tiki Affiliate

Tiếp thị liên kết Tiki Affiliate được nhiều người săn đón

Tiki Affiliate là gì?

Tiki Affiliate là hình thức tiếp thị liên kết thông qua quảng bá, giới thiệu những sản phẩm/dịch vụ của Tiki. Bạn có thể tiếp thị sản phẩm thông qua mạng xã hội, qua các phương tiện truyền thông,... hoặc dựa vào sức ảnh hưởng của mình để chia sẻ đường link sản phẩm. Khi khách hàng nhấn vào đường link này và thực hiện hành động mua hàng, bạn sẽ nhận được khoản chiết khấu hoa hồng tương ứng do Tiki chi trả.

Tiki triển khai chương trình tiếp thị liên kết với hoa hồng hấp dẫn

Tiki triển khai chương trình tiếp thị liên kết với hoa hồng hấp dẫn

Các bước tham gia Tiki Affiliate nhanh chóng, hoa hồng cao

Với những ai chưa biết đến chương trình Tiki Affiliate thì hẳn sẽ còn khá lúng túng với các thức tham gia. Dưới đây là các bước đăng ký chi tiết để bạn tham khảo.

Đăng ký thông tin cá nhân

Đầu tiên, bạn truy cập vào trang chủ rồi nhấn chọn “Đăng ký ngay”. Tại đây, bạn tiến hành điền đầy đủ những thông tin cần thiết ở tài khoản, hợp đồng. Tiki sẽ liên hệ với bạn để xác thực trong thời hạn 48 giờ. Nếu thông tin được chấp thuận, email kích hoạt tài khoản sẽ được Tiki Affiliate gửi đến bạn. 

 đăng ký tài khoản tiếp thị Tiki

Điền đầy đủ thông tin cá nhân để đăng ký tài khoản tiếp thị Tiki

Lấy link tiếp thị liên kết

Để lấy link tiếp thị liên kết, bạn có thể thực hiện theo hai cách: 

Cách 1. Lấy link ở app Tiki.

 • Nếu lấy link ở trang sản phẩm bất kỳ: Bạn truy cập vào trang sản phẩm > Chọn biểu tượng dấu ba chấm ở góc trên bên phải màn hình > Nhấn chọn “Sao chép liên kết”.

Lấy link Tiki ở trang sản phẩm bất kỳ của Tiki

Lấy link Tiki ở trang sản phẩm bất kỳ của Tiki

 • Nếu lấy link chương trình nhãn hàng: Ở trang chủ Tiki, bạn chọn “Kiếm tiền cùng Tiki” > Nhấn chọn “Ưu đãi” > Tìm kiếm chương trình phù hợp rồi nhấn “Lấy link”. 

Lấy link chương trình ở trang nhãn hàng của Tiki

Lấy link chương trình ở trang nhãn hàng của Tiki

Cách 2. Lấy link ở app Affiliate Portal

 • Nếu lấy link ở trang sản phẩm bất kỳ: Bạn chọn “Lấy liên kết” > Tạo liên kết > Điền tên nội dung quảng cáo cùng Tiki URL. Nếu cung cấp nhiều link khác nhau thì bạn có thể thêm link bằng cách nhấn nút “Thêm”. 

Lấy link Tiki ở trang sản phẩm bất kỳ ở app Affiliate Portal

Lấy link Tiki ở trang sản phẩm bất kỳ ở app Affiliate Portal

 • Nếu lấy link chương trình nhãn hàng: Bạn chọn “Lấy liên kết” > Ưu đãi thương hiệu > Nhấn vào “Tạo liên kết”. Đối với chiến dịch muốn tạo link thì bạn chọn “Lấy liên kết”  > Xem xét thông tin chiến dịch sau đó nhấn “Tạo” để lấy link.

Lấy link chương trình nhãn hàng ở app Affiliate Portal

Lấy link chương trình nhãn hàng ở app Affiliate Portal

Sáng tạo nội dung thu hút

Bạn bắt tay vào công đoạn xây dựng và sáng tạo nội dung tiếp thị sản phẩm. Đừng quên đính kèm Affiliate Link để khách hàng thao tác nếu hứng thú với nội dung của bạn.

Đối soát, nhận hoa hồng

Cứ vào tuần đầu tiên của mỗi tháng, Tiki sẽ gửi email đối soát đơn hàng để bạn thuận tiện kiểm tra, đối soát. Trong trường hợp phát sinh chênh lệch, bạn hãy liên hệ với affiliate@tiki.vn để được giải quyết. Riêng phần tiền hoa hồng thì sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn không lâu sau đó.

Lưu ý:

 • Tiki chỉ tính chiết khấu hoa hồng đối với những đơn hàng đã giao thành công từ link chia sẻ của bạn, áp dụng trong trường hợp người mua nhấn vào mua hàng trong thời hạn 7 ngày.
 • Để kiểm tra những đơn hàng đã mua thành công qua link mà mình chia sẻ, bạn hãy truy cập vào “Kiếm tiền cùng Tiki” > Chọn “Báo cáo” để theo dõi số lượng đơn. 

Đối soát đơn hàng để kịp thời phát hiện những bất cập

Đối soát đơn hàng để kịp thời phát hiện những bất cập

Có thể thấy, những bước đăng ký tham gia Tiki Affiliate được thực hiện tương đối đơn giản, không tốn kém nhiều thời gian. Đây cũng là ưu điểm mà bạn có thể tìm thấy ở chương trình MFast eCom Affiliate. Với dự án này, bạn sẽ rải link giới thiệu sản phẩm từ những shop trên sàn thương mại và nhận được “hoa hồng” dựa trên đơn hàng bán được thành công thông qua link affiliate. Hay nói cách khác, bạn chỉ cần giới thiệu sản phẩm và nhận thu nhập, không cần bán hàng hay chốt đơn. Tải ngay app MFast để biết thêm thông tin chi tiết.

Lợi ích khi tham gia tiếp thị liên kết Tiki

Vậy khi tham gia Tiki Affiliate, bạn sẽ nhận được những lợi ích gì? Cùng điểm qua một số quyền lợi hấp dẫn cho bất cứ ai tham gia chương trình tiếp thị liên kết của Tiki.

Hoa hồng sản phẩm hấp dẫn

Khi tham gia Tiki Affiliate, bạn có thể nhận được hoa hồng lên đến 40% tùy ngành hơn, sản phẩm cho mỗi đơn hàng thành công. Khoản hoa hồng này không bị giới hạn nên nếu bạn bán càng nhiều sản phẩm thì mức thu nhập sẽ càng cao. Mặt khác, Tiki cũng cung cấp nhiều mã giảm giá siêu ưu đãi.

Tha hồ sáng tạo nội dung

Bạn hoàn toàn có thể tùy ý lựa chọn ngành hàng, sản phẩm theo sở thích của mình. Nội dung cũng cho phép sáng tạo với nhiều hình thức khác nhau như video, hình ảnh, bài viết,... mà không nhất thiết phải theo khuôn khổ như quảng cáo truyền thống.

Nhiều hình thức nội dung mà bạn có thể sáng tạo

Nhiều hình thức nội dung mà bạn có thể sáng tạo

Tài trợ sản phẩm review miễn phí

Bạn không cần phải bỏ ra chi phí để mua sản phẩm vì Tiki cùng nhãn hàng sẽ tặng sản phẩm review với hình thức coupons. Tùy thuộc vào từng chiến dịch, từng nhãn hàng mà giá trị và số lượng coupons sẽ có sự khác nhau. Đặc biệt, Tiki sẽ chủ động thông báo đến bạn khi có coupons. 

Hỗ trợ tạo link trên mọi nền tảng

Tiki Affiliate cho phép bạn tham gia nhiều nền tảng cùng lúc trong trường hợp những nền tảng này do bạn sở hữu và có trên 10.000 người theo dõi.

Cơ hội đồng hành cùng nhiều nhãn hàng lớn

Đến với Tiki Affiliate, bạn sẽ có cơ hội hợp tác cùng nhiều nhãn hàng uy tín đến từ những ngành hàng khác nhau chẳng hạn như: 

 • Ngành hàng Sức khỏe - Sắc đẹp: La Roche-Posay, Innisfree, Vichy, Laneige,...
 • Ngành hàng Nhà cửa - Đời sống: Tupperware, BEYOURs, Lock&Lock,...
 • Ngành hàng Điện gia dụng: Tefal, Nagakawa, Sunhouse, BlueStone, Philips,...
 • Ngành hàng Mẹ và bé: Huggies, Bobby, Pampers, Abbott,...
 • Ngành hàng Sách: Deli, Fahasa, Thiên Long, AlphaBook,...

Nhiều cơ hội để cộng tác viên đồng hành với các đối tác nhãn hàng lớn

Nhiều cơ hội để cộng tác viên đồng hành với các đối tác nhãn hàng lớn

Chi phí làm Tiki Affiliate khá thấp

Cuối cùng, bạn sẽ không phải lăn tăn về chi phí để làm tiếp thị liên kết cho Tiki. Bởi lẽ Tiki không yêu cầu bạn phải đóng bất cứ khoản chi phí nào. Việc bạn cần làm chỉ là sáng tạo nội dung sao cho thu hút kèm đường link để khách hàng tham khảo, mua sắm. 

Câu hỏi thường gặp khi làm tiếp thị liên kết Tiki

Liên quan đến hình thức tiếp thị liên kết Tiki, bạn đọc đã đặt ra những thắc mắc cần được giải đáp như sau.

Tham gia Tiki Affiliate có tốn phí không?

Câu trả lời là Không. Bạn sẽ không phải mất bất cứ khoản phí nào khi tham gia chương trình Tiki Affiliate.

Tiếp thị liên kết Tiki có giới hạn thời gian không?

Câu trả lời là Không. Bạn có thể tham gia chương trình tiếp thị liên kết Tiki bất cứ lúc nào có nhu cầu. 

Người mua thêm sản phẩm vào giỏ nhưng chưa thanh toán có tính hoa hồng không?

Câu trả lời là không. Hoa hồng tại Tiki chỉ được ghi nhận đối với những đơn hàng đã được giao thành công đến khách hàng, không chấp nhận sản phẩm vẫn còn nằm trong giỏ. 

Hình thức thanh toán hoa hồng của Tiki? Hạn mức bao nhiêu?

Hoa hồng của Tiki sẽ được thanh toán thông qua tài khoản ngân hàng trong nước mà bạn đã cung cấp. Hạn mức thanh toán lúc này là không giới hạn. 

Có thể thấy, Tiki Affiliate đem đến nhiều quyền lợi hấp dẫn cho những ai cộng tác tại nền tảng này. Bên cạnh đó, quy trình đăng ký đơn giản cũng là một điểm cộng thu hút nhiều người tham gia. Bạn cũng có thể tham khảo nền tảng MFast với quy trình đăng ký dễ dàng và mức chiết khấu cũng không hề kém cạnh. Tham gia ngay MFast eCom Affiliate để kiếm về thu nhập cực “khủng” tại đây.