Loading...
Bật mí cách tạo ra nhiều nguồn thu nhập trên nền tảng MFast

Cùng tìm hiểu những cách tạo ra nhiều nguồn thu nhập thông qua nền tảng MFAST vô cùng đơn giản, hiệu quả mà bất cứ ai cũng có thể thử trải nghiệm ngay tại bài viết dưới đây.

Cách tạo ra nhiều nguồn thu nhập trên ứng dụng MFAST

Đầu tiên, để có thể trải nghiệm những cách tạo ra nhiều nguồn thu nhập trên ứng dụng MFast, bạn cần đăng ký tài khoản trên ứng dụng này thông qua các bước sau đây:

Bước 1: Nhập tên, tìm kiếm và tải xuống MFast trên CH Play hoặc App Store.

Bước 2: Nhập số điện thoại. Tiếp theo, bạn điền mã xác nhận sau khi hệ thống gửi thông báo về điện thoại.

Bạn phải đăng ký bằng số điện thoại để có thể sở hữu một tài khoản trên MFast

Bạn phải đăng ký bằng số điện thoại để có thể sở hữu một tài khoản trên MFast

Bước 3: Nhập tên (hoặc biệt danh) viết liền không dấu.

Bước 4: Nhập mã giới thiệu (nếu có).

>>> Xem chi tiết: Làm sao để đăng ký tài khoản MFast?

Chỉ với 4 bước đơn giản trên, bạn đã tạo được tài khoản trên ứng dụng MFast và bắt đầu trải nghiệm những cách tạo ra nhiều nguồn thu nhập được rồi!

Tại MFAST, có 3 dòng sản phẩm chính mà bạn có thể khai thác.

Tăng thêm nguồn thu nhập từ sản phẩm tài chính

Nền tảng giúp người Việt Nam gia tăng thu nhập – MFast – mang đến 20 sản phẩm tài chính với những đãi ngộ hấp dẫn. Cụ thể, đối với các sản phẩm tài chính, bạn sẽ nhận được hoa hồng sau khi giới thiệu khách trên MFast hoặc tự thực hiện nghiệp vụ trên MFast đều được.

Tăng thêm nguồn thu nhập từ sản phẩm tài chính tại MFast

Tăng thêm nguồn thu nhập từ sản phẩm tài chính tại MFast

Việc kiếm tiền trên nền tảng MFast rất đơn giản. Bạn chỉ cần có tài khoản, sau đó lấy link chiến dịch mang đi giới thiệu với khách hàng có nhu cầu vay tiền. Ở một diễn biến khác, bạn có thể tự nhập đơn lên hệ thống khi đã có sẵn thông tin khách hàng có nhu cầu vay tiền. Khi giải ngân thành công, bạn sẽ lập tức nhận được tiền hoa hồng chuyển vào tài khoản.

>>> Xem thêm: Cách kiếm tiền nhanh cứ 10 phút được 60.000đ với MFast

Bạn sẽ nhận hoa hồng ngay lập tức sau khi giao dịch nghiệp vụ thành công. Hoa hồng gián tiếp sẽ nhận được 20% từ hoa hồng trực tiếp của cộng tác viên, mức đãi ngộ này sẽ là giao động từ 330.000đ – 400.000đ/nghiệp vụ. Đối với các dịch vụ giới thiệu cho vay tài chính, bạn có thể nhận hoa hồng trực tiếp lên đến 5.000.000đ trên 1 hồ sơ giải ngân thành công. Hoa hồng này sẽ được trả ngay lập tức mà không cần chờ đối soát cuối tháng.

Tăng thêm nguồn thu nhập từ sản phẩm bảo hiểm

Khai thác nguồn lợi từ sản phẩm bảo hiểm là một trong những cách tạo ra nhiều nguồn thu nhập trên ứng dụng MFast. Có nhiều loại bảo hiểm như: bảo hiểm tai nạn lao động, bảo hiểm sức khỏe cá nhân và gia đình, bảo hiểm xe máy,...  mà bạn có thể bán trên MFast. Đây vừa là cách kiếm tiền online không cần vốn mà còn giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm trở thành chuyên gia tư vấn bảo hiểm.

Bán bảo hiểm thông qua ứng dụng MFast là một trong những cách tạo ra nhiều nguồn thu nhập hiệu quả

Bán bảo hiểm thông qua ứng dụng MFast là một trong những cách tạo ra nhiều nguồn thu nhập hiệu quả

>>> Xem thêm: Làm sao để mua bán bảo hiểm trên MFast?

Mức hoa hồng cho các loại bảo hiểm này cực kỳ hấp dẫn.  Bạn có thể nhận được hoa hồng trực tiếp giao động từ 30 – 60% giá trị hợp đồng (vị trí chuyên viên tư vấn). Hoa hồng gián tiếp sẽ nhận được đãi ngộ tương tự như lĩnh vực tài chính. Hoa hồng này bạn cũng nhận được ngay khi khách hàng vừa thanh toán phí bảo hiểm.

Tăng thêm nguồn thu nhập bằng chiết khấu từ tiện ích khác

Người dùng ứng dụng MFast có thể nạp thẻ cào, đóng tiền điện, trả phí Internet, mua vé du lịch,... tất cả đều sẽ được chiết khấu hấp dẫn và mua với giá rẻ hơn ngoài thị trường. 

Cụ thể, mua thẻ cào tại MFast đối với 3 nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone được nhận chiết khấu trực tiếp 5%. Bên cạnh đó, MFast cũng cung cấp dịch vụ đặt vé xe khách trực tuyến, với nhiều nhà xe trên khắp cả nước. Bạn có thể lựa chọn thương hiệu xe yêu thích cực nhanh. MFast còn hỗ trợ thanh toán khoản vay, tiền điện/nước, truyền hình cáp đúng hạn và nhanh chóng chỉ bằng vài thao tác đơn giản

Ưu điểm khi chọn hình thức kiếm tiền online trên ứng dụng MFAST

Nhờ MFast, người dùng có thể biết cách tạo ra nhiều nguồn thu nhập khác nhau với những đãi ngộ hấp dẫn. Một số ưu điểm khác khi sử dụng app base này có thể kể đến như:

  • Thời gian làm việc khi hợp tác với MFast linh hoạt, không gò bó.
  • MFast không kiểm soát người dùng hay áp đặt doanh số.
Nhờ MFast, người dùng có thể biết cách tạo ra nhiều nguồn thu nhập khác nhau

Nhờ MFast, người dùng có thể biết cách tạo ra nhiều nguồn thu nhập khác nhau

  • Khi bán thành công sản phẩm bảo hiểm hay tư vấn thành công hợp đồng tài chính. Bạn sẽ được nhận tiền ngay lập tức mà không phải thông qua đối soát cuối tháng.
  • Hoa hồng và tiền chiết khấu tại nền tảng MFast là cao nhất thị trường.
  • MFast thông phải đa cấp, người dùng hoàn toàn không mất phí khi tham gia.

Đặc biệt, bạn có thể rút tiền trong tài khoản MFast về ngân hàng bất cứ lúc nào, với điều kiện số dư tối thiểu là 300.000đ.

>>> Xem thêm: 11 Trang web khảo sát kiếm tiền online uy tín, an toàn

Những cách tạo ra nhiều nguồn thu nhập trên phù hợp với mọi đối tượng, từ mẹ bỉm sữa đến sinh viên hay nhân viên văn phòng,... Để có thể nâng cao thu nhập cá nhân, đừng ngần ngại tải app MFast về điện thoại để trải nghiệm ngay hôm nay nhé!