Loading...
Cơ hội kiếm tiền mùa dịch bằng việc làm online trên app

Trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 đang hoành hành khắp mọi nơi, thất nghiệp, cắt giảm nhân sự, giảm lương,... là những tình trạng mà người lao động phải “đối mặt” ở giai đoạn hiện nay. Tuy nhiên, giữa tình hình khó khăn chung của đại dịch COVID-19 vẫn có nhiều cơ hội kiếm tiền mùa dịch, kinh doanh mới xuất hiện.

Kiếm tiền mùa dịch trên app là cơ hội tuyệt vời mà bất cứ ai cũng có thể làm được. Kiếm tiền online được nhiều người cho rằng là “vùng tránh dịch” hợp lý nhất lúc này. Để biết thêm thông tin chi tiết về cách kiếm tiền trong mùa dịch, mời bạn theo dõi bài viết sau!

Kiếm tiền mùa dịch thông qua app điện thoại uy tín, không lo thất nghiệp

Đại dịch COVID-19 không chỉ tác động đến nền kinh tế mà còn ảnh hưởng đến an sinh xã hội. Chủ doanh nghiệp và người lao động vừa thích nghi, vừa tìm ra phương án tối ưu nhất để kiếm tiền mùa dịch trong giai đoạn khó khăn này. Đặc biệt, đối với nhân viên làm trong lĩnh vực tư vấn tài chính, bảo hiểm, vay tín dụng,... gọi chung là “Direct Sales Agent – DSA” thì dịch COVID-19 là một thách thức lớn. Khi phải hạn chế ra ngoài, tiếp xúc, tập trung nơi đông người, việc các DSA gặp gỡ đối tác, tìm hiểu thị trường khó mà thực hiện được. Vậy giải pháp nào để hỗ trợ các DSA kiếm tiền mùa dịch?

[caption id="attachment_5672" align="aligncenter" width="600"]Kiếm tiền mùa dịch thông qua app điện thoại – xu hướng đang thịnh hành hiện nay Kiếm tiền mùa dịch thông qua app điện thoại – xu hướng đang thịnh hành hiện nay[/caption]

Kiếm tiền mùa dịch: Ngồi ở nhà vẫn có thu nhập

Với nền tảng công nghệ hiện đại, MFAST mang đến 20 sản phẩm tài chính, bảo hiểm và nhiều tiện ích khác, tạo cơ hội giúp bạn nâng cao thu nhập. Bạn sẽ được cung cấp những nội dung liên quan đến việc làm kiếm tiền mùa dịch, hướng dẫn về Affiliate Marketing, các dự án kiếm tiền trên mạng miễn phí mới nhất, cách kiếm tiền mùa dịch tại nhà,... Không chỉ thế, bạn còn được trau dồi thêm những kiến thức về thị trường tài chính, đầu tư online cũng như cảnh báo các dự án lừa đảo tại Việt Nam.

>>>Xem thêm: Ra mắt tính năng tạo Liên kết bán hàng bảo hiểm

Kiếm tiền mùa dịch: Hoa hồng hấp dẫn

Hoa hồng trực tiếp được tính khi bạn trực tiếp giới thiệu, tư vấn khách hàng tham gia sản phẩm thành công hoặc trực tiếp mua, sử dụng các sản phẩm trên MFAST. Hoa hồng sẽ được tính dựa trên % số tiền giải ngân hoặc bằng số tiền tuyệt đối, tùy vào dự án.

Mời bạn theo dõi bảng tổng hợp sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn về 2 sản phẩm chính của MFAST!

Sản phẩm Giới thiệu Hoa hồng trực tiếp Hoa hồng gián tiếp
Tài chính Sản phẩm tài chính trên MFAST được cung cấp bởi các công ty hàng đầu như Mcredit, CIMB Bank, Easy Credit, Mirae Asset,... Nhận đến 5,000,000đ trên 1 hồ sơ tài chính giải ngân thành công, hoa hồng được trả NGAY LẬP TỨC, không cần chờ đối soát cuối tháng. Nhận tương ứng 20% từ hoa hồng trực tiếp của cộng tác viên đối với sản phẩm tài chính thành công.
Bảo hiểm Thông qua việc mua, bán các sản phẩm bảo hiểm như: trách nhiệm dân sự (TNDS) xe máy, TNDS ô tô bắt buộc, tai nạn cá nhân, tai nạn giao thông,...Sản phẩm bảo hiểm trên MFAST được cung cấp bởi các công ty hàng đầu như PVI, PTI, MIC, BSH,...

 

 

Nhận hoa hồng từ 23% đến 46,6% giá trị của hợp đồng bảo hiểm ngay khi bạn hoàn tất bán các sản phẩm bảo hiểm trên MFAST. Nhận tương ứng 20% từ hoa hồng trực tiếp của cộng tác viên đối với sản phẩm bảo hiểm thành công.

Ngoài ra, dịch vụ và tiện ích trên MFAST như nạp tiền điện thoại, mua thẻ cào, vé xe, vé tàu, thanh toán tiền điện, nước,... luôn có chiết khấu và ưu đãi cao cho bạn kiếm tiền mùa dịch dễ dàng.

>>>Xem thêm: Làm sao để mua bán bảo hiểm trên MFast?

Trở thành thành viên của MFAST để kiếm tiền trong mùa dịch bệnh

Với chiến lược kinh doanh thông minh trong mùa dịch COVID-19, MFAST đón đầu cơ hội, chuyển hóa những khó khăn, thách thức thành thời cơ để phát triển. “MFAST - Nơi ai cũng có thể tạo ra thu nhập” giúp bạn kiếm tiền mùa dịch, giải quyết mối lo tài chính, khám phá tiềm năng bản thân bằng cách tham gia quy trình bán hàng linh hoạt và nhận hoa hồng sau khi thuyết phục khách hàng mua sắm thành công.

>>>Xem thêm: Cập nhật quy định nhận hoa hồng MCredit

[caption id="attachment_5154" align="aligncenter" width="600"]MFAST - nơi ai cũng có thể tạo ra thu nhập, giải quyết nỗi lo tài chính MFAST - nơi ai cũng có thể tạo ra thu nhập, giải quyết nỗi lo tài chính[/caption]

Phương pháp kiếm tiền mùa dịch này đã được anh Công Minh – nhân viên tư vấn bảo hiểm tại công ty X áp dụng và thành công mỹ mãn. Anh Minh chia sẻ: “Trong thời gian “Work From Home” và thực hiện giãn cách xã hội, doanh số của tôi giảm khá nhiều, chịu chế độ cắt giảm lương của công ty bất cứ lúc nào. Vì thế, tôi đã chủ động tìm phương án dự phòng bằng việc kiếm thêm tiền online qua app”.

>>>Xem thêm: Đôi lời chia sẻ từ anh Luân, một user MFast lâu năm

Vốn là người có chuyên môn và thâm niên trong nghề, chỉ sau 1 tháng đăng ký thành viên của app MFAST, anh Minh đã kiếm tiền mùa dịch hấp dẫn với hơn 6 triệu đồng từ việc bán bảo hiểm.

Một ví dụ thành công trong việc kiếm tiền mùa dịch qua app trên điện thoại phải kể đến là chị Phương Thảo – nhân viên tư vấn tài chính mới vào nghề. Trong thời gian bị ảnh hưởng của dịch COVID-19, công việc của chị gặp khá nhiều khó khăn khi làm việc tại nhà. Có chuyên môn nhưng thiếu kinh nghiệm, không có doanh số trong nhiều tháng khiến chị vô cùng lo lắng, thậm chí đứng trước nguy cơ bị sa thải.

MFAST là chiếc “phao cứu sinh” của chị trong tình cảnh này. Chị đã đăng ký trở thành nhân viên tài chính của MFAST và được định hướng là nhân viên tư vấn tài chính chuyên nghiệp, thành thạo công nghệ qua việc đào tạo các nghiệp vụ đặc biệt của chúng tôi như: bán hàng trực tiếp (DSA), DSA-CR, tư vấn – thuyết phục (POS) và thu hồ sơ (Courier) để tăng cơ hội thành công trong quá trình làm việc online qua app MFAST. Sau quá trình nỗ lực không ngừng, chị Phương Thảo cũng thu được “quả ngọt” với số tiền hơn 5 triệu đồng khi các hồ sơ tài chính giải ngân thành công.

Không chỉ giải quyết vấn đề tài chính trước mắt, chị Phương Thảo còn mời bạn bè, đồng nghiệp cùng tham gia kiếm tiền mùa dịch và có thêm một khoản tiền lên tới 2 triệu đồng qua chức năng giới thiệu bạn bè.

>>>Xem thêm: Tiền giới thiệu bạn bè có phải là hoa hồng trực tiếp?

Trên đây là hai ví dụ điển hình nhất và vẫn còn rất nhiều minh chứng áp dụng thành công app kiếm tiền mùa dịch. Tham gia với chúng tôi ngay để được chia sẻ nhiều điều thú vị hơn bạn nhé!

Bạn có tham vọng làm giàu? Bạn muốn kiếm tiền mùa dịch? Hãy theo dõi cách thức tham gia app kiếm tiền online qua điện thoại ngay sau đây!

Hướng dẫn kiếm tiền online mùa dịch với app MFAST đơn giản

Hướng dẫn cài đặt MFAST

Bước 1: Truy cập vào cửa hàng ứng dụng App Store (iOS) hoặc CH Play (Android).

Bước 2: Tìm từ khoá MFAST.

Bước 3: Chọn cài đặt ứng dụng.

[caption id="attachment_5155" align="aligncenter" width="600"]Cài đặt ứng dụng MFAST Cài đặt ứng dụng MFAST[/caption]

Lưu ý: Ứng dụng MFAST chỉ thích ứng với điện thoại có hệ điều hành iOS 10 trở lên và Android 7.0 trở lên.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản MFAST 

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng MFAST.

[caption id="attachment_5156" align="aligncenter" width="600"]Mở ứng dụng MFAST Mở ứng dụng MFAST[/caption]

Bước 2: Tại trang chủ, bấm vào [Đăng nhập] ở trên cùng góc trái.

[caption id="attachment_5157" align="aligncenter" width="600"]Đăng nhập vào ứng dụng Đăng nhập vào ứng dụng[/caption]

Bước 3: Nhập số điện thoại của bạn và bấm [Tiếp tục].

[caption id="attachment_5158" align="aligncenter" width="600"]Nhập số điện thoại Nhập số điện thoại[/caption]

Bước 4: Tổng đài sẽ thông báo đến bạn mã OTP thông qua cuộc gọi vào số di động đã nhập ở trên, nhập mã OTP và hoàn tất đăng ký.

Bước 5: Nhập tên người dùng, lưu ý nhập đúng tên trên CMND để định danh tài khoản chính xác.

Bước 6: Nhập mã giới thiệu (nếu có), mỗi tài khoản sẽ có 1 mã giới thiệu, mã này dùng để xác định ai là người giới thiệu bạn cùng tham gia vào chuỗi bán hàng MFAST. Nếu bạn không có người giới thiệu, chọn “Bỏ qua”.

[caption id="attachment_5159" align="aligncenter" width="600"]Nhập mã và tên người giới thiệu Nhập mã và tên người giới thiệu[/caption]

Bước 7: Cập nhật thông tin tài khoản để MFAST định danh và bảo vệ tài khoản của bạn trong suốt quá trình hoạt động.

[caption id="attachment_5160" align="aligncenter" width="600"]Vào trang cá nhân để cập nhật thông tin Vào trang cá nhân để cập nhật thông tin[/caption]

Xem thêm điều khoản sử dụng Mfast tại: https://mfast.vn/dieu-khoan-su-dung-mfast/

Tại sao bạn phải liên kết với MFAST ngay hôm nay?

MFAST được nhiều khách hàng đánh giá là ứng dụng “hái” ra tiền vô cùng hữu ích, cung cấp kiến thức, thông tin chính xác và có giá trị. Điều khiến MFAST nhận được sự tin tưởng từ khách hàng nằm ở tiêu chí hoạt động với các tôn chỉ bất di bất dịch như:

 • Nơi ai cũng có thể kiếm tiền: Mô hình hoa hồng không quản lý, trả tối đa cho Sales. Thời gian làm việc tự do. MFAST luôn sẵn sàng giúp bạn kiếm tiền mùa dịch trên smartphone.
 • Giúp khai thác, xây dựng tập khách hàng riêng: Mạng lưới bán hàng rộng lớn đảm bảo tỷ lệ thành công tối đa, sản phẩm tài chính phong phú, quản lý hồ sơ thuận tiện.
 • Nhận tiền ngay: Không đối soát định kỳ, 1 phút để trả hoa hồng cập nhật lên MFAST, 5 phút để tiền chuyển về tài khoản ngân hàng.
 • Nhân rộng cơ hội cho người khác kiếm tiền: Ngoài việc tham gia vào mạng lưới bán hàng trên MFAST, bạn còn có thể hướng dẫn người khác dùng MFAST nhận được thêm 20% từ thu nhập mạng lưới của mình thông qua mã giới thiệu.
 • Cam kết của chúng tôi:
  • Mạng lưới bảo mật đa tầng: Mỗi giao dịch của bạn đều được MFAST mã hóa và bảo vệ ngay tức thì, ngăn chặn giao dịch đáng nghi ngờ.
  • Đạt chuẩn quốc tế: Chứng chỉ ISO 27001:2013 về bảo mật thông tin – bộ tiêu chuẩn khắt khe bậc nhất hiện nay.
  • Dịch vụ chăm sóc đa kênh: Sẵn sàng phục vụ qua các kênh gồm hotline, email, Facebook và Zalo ngay khi nhận được thông tin từ bạn.

>>>Xem thêm: Bí quyết cứ 10 phút kiếm 60.000 đồng từ MFast.

MFAST giúp bạn kiếm tiền không giới hạn không gian, địa lý và thời gian. Đây chắc chắn là xu hướng làm việc thông minh, tối ưu nhất trong mùa dịch COVID-19. Nhiều người đã trải nghiệm và kiếm tiền thành công, bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải app và tham gia cùng đội ngũ DSA chuyên nghiệp của chúng tôi.