Loading...
Mở khóa “đặc quyền” chuyên viên tư vấn tài chính online tại MFast

Chuyên viên tư vấn tài chính không phải là một nghề mới nhưng nó luôn giữ được độ “hot” theo thời gian vì cơ hội sở hữu thu nhập đáng mơ ước. Đặc biệt, trong thời đại 4.0, chuyên viên tư vấn tài chính càng có nhiều bệ phóng gia tăng thu nhập không giới hạn nhờ ứng dụng kiếm tiền online như MFast. 

Để nhanh chóng nắm bắt cơ hội này, hãy tìm hiểu ngay cách trở thành chuyên viên tư vấn tài chính tại MFast thông qua bài viết dưới đây!

Cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực tài chính tại MFast

Hiện nay, theo khảo sát của TopCV, trên cả nước có tới 40 cơ sở đào tạo ngành tài chính - ngân hàng với hơn 18.000 sinh viên ra trường mỗi năm. Tuy nhiên, cứ mỗi 25 - 30 tân cử nhân thì mới có một người ứng tuyển ngành tài chính - ngân hàng thành công. Đây là một trong những trở ngại lớn cho những bạn đang muốn ứng tuyển vào ngành tài chính - ngân hàng vì tỷ lệ cạnh tranh khá cao.

Mặt khác, những người “tay ngang” muốn chuyển ngành sang lĩnh vực tài chính để cải thiện thu nhập thì càng gặp nhiều khó khăn hơn vì phải trải qua nhiều vòng tuyển dụng gắt gao trong khi lại không có nền tảng tài chính vững vàng.

Chính vì thế, ứng dụng MFast ra đời với mục tiêu mang đến cơ hội kiếm tiền online cho bất kỳ ai muốn phát triển sự nghiệp và gia tăng thu nhập trong ngành tài chính, cụ thể là các sản phẩm cho vay.

Đặc biệt, ứng dụng MFast cam kết với người kiếm tiền online trên nền tảng này theo chính sách 5 KHÔNG dưới đây.

 • Không đòi hỏi quy trình ứng tuyển phức tạp.
 • Không yêu cầu bằng cấp, kinh nghiệm hay chuyên môn. 
 • Không cần phải làm việc cố định tại công ty.
 • Không giới hạn mức thu nhập.
 • Không thu bất kỳ khoản phí nào của người dùng trong suốt quá trình tham gia.
Tìm hiểu cơ hội sở hữu thu nhập “đáng mơ ước” trong lĩnh vực tài chính của MFast

Tìm hiểu cơ hội sở hữu thu nhập “đáng mơ ước” trong lĩnh vực tài chính của MFast

Thực tế, các chuyên viên tư vấn tài chính trên ứng dụng MFast đều xuất phát từ nhiều nền tảng học vấn khác nhau. Từ sinh viên tài chính mới ra trường hay cô sinh viên ngành dược cho đến chị nhà nông chính hiệu, tất cả đều có mức thu nhập từ 15-50 triệu/tháng sau một thời gian học hỏi và làm việc nghiêm túc tại ứng dụng MFast. 

Tất cả những “trái ngọt” đó đều được thành viên MFast chia sẻ đầy cảm hứng tại #camnhanmfast.

Thu nhập 20 triệu chỉ sau 2 tháng thang gia - Chia sẻ từ anh Đoàn Anh Lộc

Thu nhập 20 triệu chỉ sau 2 tháng thang gia - Chia sẻ từ anh Đoàn Anh Lộc

Hành trình kiếm 30 triệu/tháng tại MFast của cô sinh viên dược

Hành trình kiếm 30 triệu/tháng tại MFast của cô sinh viên dược

Một nhà nông chính hiệu kiếm 20 triệu/tháng tại MFast như thế nào?

Một nhà nông chính hiệu kiếm 20 triệu/tháng tại MFast như thế nào?

Công việc của một chuyên viên tư vấn tài chính tại ứng dụng MFast

Tư vấn các sản phẩm cho vay

Khi trở thành nhân viên tư vấn tài chính tại MFast, bạn sẽ có cơ hội làm việc với các đơn vị cho vay uy tín như Mcredit, CIMB Bank, Easy Credit, Mirae Asset, Cash24…

Cụ thể, bạn sẽ là người tự tìm khách hàng, tư vấn và hoàn tất toàn bộ quá trình cho vay hoặc chỉ tham gia tư vấn cho nhóm khách hàng có sẵn được chỉ định trên MFast. Ngay sau khi khách hàng của bạn giải ngân thành công, hoa hồng sẽ lập tức được chuyển vào tài khoản của bạn. Mức hoa hồng mà bạn được hưởng có thể lên đến 5.000.000 đồng/hồ sơ giải ngân.

Vì vậy, khi làm việc chăm chỉ và nghiêm túc với mục tiêu của mình, bạn sẽ có cơ hội thay đổi cuộc sống với mức thu nhập không giới hạn tại MFast.

Bảng vàng vinh danh top 10 user có thu nhập cao nhất tháng 01/2022 tại MFast

Bảng vàng vinh danh top 10 user có thu nhập cao nhất tháng 01/2022 tại MFast

Mở rộng hệ thống cộng tác viên

Ngoài việc trở thành nhân viên tư vấn tài chính của MFast, bạn còn có thể giới thiệu, hướng dẫn người thân, bạn bè cùng tham gia kiếm tiền bằng cách trở thành cộng tác viên của MFast. Nhờ vào mạng lưới cộng tác viên rộng mở, bạn dễ dàng có thêm 20% trên tổng hoa hồng mà các cộng tác viên của bạn nhận được sau khi khách hàng của họ giải ngân thành công.

>> Xem thêm: Tìm hiểu cách giới thiệu bạn bè cùng tham gia kiếm tiền tại MFast.

Đãi ngộ tuyệt vời khi là thành viên của “ngôi nhà chung” MFast

Khi trở thành chuyên viên tư vấn tài chính chuyên nghiệp tại MFast, bạn sẽ nhận được những quyền lợi vô cùng hấp dẫn như sau:

 • Hưởng mức hoa hồng cao hơn gấp 5-10 lần so với cộng tác viên chỉ giới thiệu khách hàng có nhu cầu tài chính.
 • Thanh toán hoa hồng và cho phép rút tiền ngay trong ngày, không chờ đối soát cuối tháng. Đây là quyền lợi “độc nhất” mà những app kiếm tiền online khác không đáp ứng được.
 • Được cung cấp nguồn dữ liệu khách hàng có nhu cầu trong 2 tháng đầu để tư vấn, giúp bạn tạo thu nhập khi chưa tự tìm kiếm được khách hàng.
 • Truy cập không giới hạn vào nguồn tài liệu, brochure bán hàng đa dạng,... để nâng cao kiến thức, nghiệp vụ tư vấn và gia tăng thu nhập.
 • Cho phép bạn làm việc tự do, linh hoạt ở bất cứ đâu với một chiếc smartphone.
 • Được hỗ trợ tận tình bởi đội ngũ MFast, giúp bạn giải quyết các vấn đề, thắc mắc một cách chính xác, nhanh chóng và kịp thời.

Làm thế nào để trở thành chuyên viên tư vấn tài chính tại MFast?

Để trở thành chuyên viên tư vấn tài chính online tại Mfast, việc đầu tiên bạn cần làm là tải ứng dụng MFast xuống điện thoại bằng một trong ba cách dưới đây.

Cách 1: Vào cửa hàng ứng dụng trên điện thoại của bạn (CH Play hoặc App Store) và tìm tên từ khóa [MFast] rồi tải về ứng dụng có biểu tượng dưới đây.

Biểu tượng của ứng dụng MFast trên App Store hoặc CH Play

Biểu tượng của ứng dụng MFast trên App Store hoặc CH Play

Cách 2: Mở điện thoại di động và kết nối mạng. Sau đó quét mã QR dưới đây bằng camera hoặc phần mềm scan để tải nhanh ứng dụng MFast.

Mã QR tìm kiếm ứng dụng MFast

Mã QR tìm kiếm ứng dụng MFast

Cách 3: Nếu bạn không thể sử dụng hai cách trên thì có thể truy cập địa chỉ https://mfast.vn/cai-dat. Điện thoại bạn sẽ tự động chuyển hướng giao diện phù hợp để cài đặt ứng dụng MFast.

Sau khi đã cài đặt ứng dụng thành công, tiếp theo bạn hãy xem hướng dẫn đăng ký ứng tuyển chuyên viên tài chính tại đây để bắt đầu kiếm tiền cùng MFast ngay hôm nay nhé!