Loading...
Hướng dẫn mở thẻ tín dụng MSB online nhanh gọn đơn giản

Để tối ưu trải nghiệm cho khách hàng có nhu cầu mở thẻ tín dụng, ngân hàng MSB đã áp dụng chính sách mở thẻ online. Thay vì phải đến trực tiếp ngân hàng, đợi chờ làm thủ tục xét duyệt, cách mở thẻ tín dụng MSB online qua điện thoại đơn giản và nhanh gọn hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, mở thẻ tín dụng online tại ngân hàng MSB cũng mở ra cho bạn cơ hội gia tăng thu nhập lý tưởng. Bạn chỉ cần giới thiệu người khác cùng mở thẻ tín dụng MSB online là có thể nhận được một khoản hoa hồng hấp dẫn. Bạn có muốn thử thách bản thân với công việc sales tín dụng này? Hãy tải app MFast - nền tảng kinh doanh dịch vụ tài chính trực tuyến - để có cơ hội tiếp cận danh sách khách hàng khổng lồ, hướng dẫn họ cách mở thẻ tín dụng MSB và nhận về khoản tiền thưởng như ý!

mở thẻ tín dụng msb

Mở thẻ tín dụng MSB

Thẻ tín dụng là gì?

Thẻ tín dụng - credit card là dòng thẻ cho phép chủ thẻ thực hiện các giao dịch trong phạm vi hạn mức tín dụng được cấp theo thỏa thuận với bên tổ chức phát hành thẻ. Hiểu một cách đơn giản, thẻ tín dụng là loại thẻ giúp bạn mua và thanh toán hàng trước, sau đó sẽ thanh toán lại cho ngân hàng sau.

Thẻ tín dụng là dòng thẻ giúp bạn mua và thanh toán trước sau đó thanh toán lại với ngân hàng

Thẻ tín dụng là dòng thẻ giúp bạn mua và thanh toán trước sau đó thanh toán lại với ngân hàng

Lợi ích khi mở thẻ tín dụng online tại nhà

Thực tế, các bước mở thẻ tín dụng online và trực tiếp cũng không khác nhau nhiều. Điều khác biệt duy nhất là khi mở thẻ tín dụng offline, bạn sẽ phải ra chi nhánh ngân hàng gần nhất để tiến hành làm các thủ tục. Việc mở thẻ tín dụng online sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian chờ đợi và ký kết các giấy tờ.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chủ động đăng ký bất cứ lúc nào mà vẫn được các chuyên viên tư vấn một cách nhiệt tình. Do đó, hiện nay có rất nhiều người chọn hình thức mở thẻ tín dụng online so với các hình thức truyền thống trước đó.

Mở thẻ tín dụng online giúp tiết kiệm thời gian và công sức

Mở thẻ tín dụng online giúp tiết kiệm thời gian và công sức

Điều kiện mở thẻ tín dụng MSB

MSB là một trong những ngân hàng có nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng khi đăng ký thẻ tín dụng tại ngân hàng này.

Để quá trình mở thẻ tín dụng MSB online nhanh nhất, bạn cần có đầy đủ các điều kiện sau đây:

 • Thông tin cá nhân đầy đủ và rõ ràng: Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam có độ tuổi từ 18 - 60 tuổi. Chủ thể bắt buộc phải có Căn cước công dân/Hộ chiếu/Chứng minh quân đội.
 • Thu nhập tài chính rõ ràng: Bắt buộc khách hàng phải chứng minh được thu nhập hàng tháng thông qua bảng lương sao kê 3 tháng gần nhất. Ngoài ra, bạn cũng cần bổ sung thêm các giấy tờ liên quan đến tài sản như: sổ tiết kiệm hay chứng chỉ tiền gửi ngân hàng.
 • Uy tín điểm tín dụng cá nhân tốt: Ngân hàng sx dựa vào lịch sử tín dụng của bạn để quyết định xem có nên xét duyệt cấp thẻ tín dụng hay không. Do đó, bạn cần có điểm tín dụng cá nhân tốt thông quan các giao dịch đúng hẹn, không nằm trong danh sách nợ xấu. Bên cạnh đó, việc sử dụng quá hạn mức thẻ tín dụng cũng khiến điểm tín dụng xấu đi.
 • Điều kiện khác: Tuy theo quy định của mỗi ngân hàng mà bạn sẽ được yêu cầu thêm hay lược bỏ bớt một số hồ sơ chứng minh. Tại MSB, các thủ tục và điều kiện làm thẻ tín dụng không quá rắc rối và phức tạp. Nếu bạn vẫn còn nhiều thắc mắc thì có thể đến ngân hàng MSB gần nhất để được các chuyên viên hỗ trợ tư vấn chi tiết.

Khi đã đáp ứng đầy đủ các điều kiện mở thẻ tín dụng MSB bạn có thể tiến hành đăng ký mở thẻ online bất kỳ lúc nào thấy thuận tiện.

Bạn cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện mới có thể mở thẻ tín dụng MSB online

Bạn cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện mới có thể mở thẻ tín dụng MSB online

Thủ tục mở thẻ tín dụng MSB online

Các bước mở thẻ tín dụng MSB online cực kỳ đơn giản như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web onlinecard.msb.com.vn

Trung cập trang web của ngân hàng MSB để đăng ký mở thẻ

Trung cập trang web của ngân hàng MSB để đăng ký mở thẻ

Bước 2: Chọn “Thẻ tín dụng” phù hợp. Sau đó, click vào nút “Đăng ký ngay” và điền đầy đủ các thông tin của bạn.

Lựa chọn loại thẻ tín dụng bạn muốn mởLựa chọn loại thẻ tín dụng bạn muốn mở

Bước 3: Chọn hạn mức tín dụng mong muốn để hoàn tất và tiến hành gửi hồ sơ.

Bước 4: Tải hồ sơ lên, kiểm tra lại các thông tin lần cưới trước khi nhấn nút “Gửi”.

Bước 5: Khi hồ sơ được phê duyệt thành công, bạn sẽ được nhận thẻ tín dụng miễn phí tại chi nhánh ngân hàng MSB phát hành gần nhất.

Sau khi hồ sơ thông qua bạn sẽ được nhận thẻ tại chi nhánh phát hành thẻ gần nhất

Sau khi hồ sơ thông qua bạn sẽ được nhận thẻ tại chi nhánh phát hành thẻ gần nhất

Bên cạnh đó, ngân hàng MSB cũng đã hợp tác với MFast để phân phối dịch vụ mở tài khoản ngân hàng trực tuyến mang tên TNEX. Với mục đích tạo ra một sản phẩm chất lượng, hiện đại. Đồng thời, mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng, giúp người dùng có thêm cơ hội tăng thu nhập khi chỉ cần mở thẻ thành công bạn sẽ nhận hoa hồng khủng lên đến 75,000 đồng. 

Những ưu đãi mà dịch vụ thẻ tín dụng MSB mang lại

Nhằm thu hút sự quan tâm cũng như đáp ứng những mong muốn của khách hàng đã tin tưởng mở thẻ tín dụng MSB, đội ngũ ngân hàng MSB đã đưa ra những ưu đãi bất ngờ như sau:

Mua sắm với giá tốt

 • Hoàn 10% khi mua sắm tại các sàn thương mại điện tử như: Shopee, Tiki, Lazada, Amazon, Alibaba,...
 • Hoàn 20% khi mua vé xem phim trực tuyến tại các cụm rạp: CGV, Lotte Cinema, Galaxy Cinema, BHD,...
 • Giảm giá đến 50% tại 300 cửa hàng trong Thế giới ưu đãi JOY.
 • Trả góp linh hoạt các giao dịch lên đến 24 tháng, đặc biệt hỗ trợ trả góp 0% lãi suất tại các đối tác như: Nguyễn Kim , FPT Shop,...

Thẻ tín dụng MSB cung cấp nhiều ưu đãi

Thẻ tín dụng MSB cung cấp nhiều ưu đãi bất ngờ cho người sử dụng

Trải nghiệm ẩm thực đỉnh cao

 • Hoàn 10% các chi tiêu ẩm thực vào các ngày thứ 7 và Chủ nhật lên đến 1 triệu đông/tháng và 10 triệu đồng/năm.
 • Tặng voucher ẩm thực trị giá 1 triệu đồng khi đạt tổng chi tiêu tích lũy từ 200 triệu đồng trong vòng 1 năm.
 • Voucher ẩm thực giảm giá ưu đãi lên đến 50% tại Thế giới ưu đãi JOY.

Thẻ tín dụng MSB mang đến nhiều ưu đãi cực hời dành cho các chi tiêu ẩm thực

Thẻ tín dụng MSB mang đến nhiều ưu đãi cực hời dành cho các chi tiêu ẩm thực

Tận hưởng dịch vụ du lịch đẳng cấp

 • Tặng bảo hiểm du lịch toàn caafi trị giá 10,5 tỷ đồng.
 • Hoàn 10% các chi tiêu ăn uống tại nước ngoài.
 • Hoàn 2% các dịch vụ khách sạn và phương tiện di chuyển (Grab, Uber), vé máy bay.

Ngoài ra, MSB vẫn còn nhiều ưu đãi khác tùy vào các sản phẩm thẻ tín dụng.

Chia sẻ kinh nghiệm khi mở thẻ tín dụng

Mở thẻ tín dụng MSB mang đến rất nhiều lợi ích và tiện dụng cho khách hàng. Tuy vậy, để tránh các rủi ro bạn vẫn cần lưu ý một số điều sau đây:

Nên giữ điểm tín dụng tốt

Sở hữu điểm tín dụng tốt sẽ giúp bạn nhanh chóng được xét duyệt các khoản vay với hạn mức lớn và lãi suất thấp. Để đạt điểm tín dụng tốt, bạn cần tập thói quen thanh toán dư nợ đúng hạn. Bởi việc thanh toán trễ dù không cố ý vẫn sẽ gây nhiều ảnh hưởng tiêu cực đến điểm tín dụng của bạn. Do đó, hay giữ thói quen kiểm tra sao kê cho thẻ tín dụng để nắm rõ số dư nợ cuối kỳ và thời điểm thanh toán chính xác.

Điểm tín dụng tốt giúp bạn duyệt các khoản vay ngân hàng nhanh chóng hơn

Điểm tín dụng tốt giúp bạn duyệt các khoản vay ngân hàng nhanh chóng hơn

Chọn loại thẻ tín dụng phù hợp

Khi lựa chọn thẻ tín dụng, bạn cần cân nhắc khả năng chi trả của mình có thể chi trả các khoản phí thường niên và thanh toán hạn mức tín dụng vào mỗi tháng hay không. Từ đó, lựa chọn loại thẻ phù hợp với mục đích chi tiêu và khả năng tài chính của mình nhé.

Không nên mở quá nhiều thẻ tín dụng

Mỗi khi đăng ký một tài khoản vay, người cho vay sẽ tìm hiểu rất kỹ về điểm tín dụng của bạn. Do đó, mỗi hồ sơ tín dụng đều bị kiểm tra và để lại thông tin trên CIC - Trung tâm Thông tin Tín dụng. 

Nếu như có quá nhiều yêu cầu cung cấp khoản vay trong thời gian ngắn sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến điểm tín dụng. Ngoài ra, khi có nhiều thẻ tín dụng bạn sẽ phải chịu nhiều khoản phí mỗi thẻ như: phí duy trì hàng năm, lãi suất thanh toán,... Bên cạnh đó, còn khiến bạn dễ bị thất lạc thẻ. Dẫn đến nhiều rủi ro gian lận giao dịch từ phía thẻ tín dụng.

Khi mở nhiều thẻ tín dụng bạn sẽ phải chi trả nhiều khoản phí hơn

Khi mở nhiều thẻ tín dụng bạn sẽ phải chi trả nhiều khoản phí hơn

Hy vọng với những chia sẻ về việc mở thẻ tín dụng MSB online ở bài viết trên có thể giúp bạn mở thẻ tín dụng MSB một cách nhanh chóng. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các cách mở thẻ tín dụng các ngân hàng, công ty tài chính thông dụng khác do MFast chia sẻ