Loading...
Cách mở thẻ tín dụng online nhanh chóng và đơn giản

Để mở thẻ tín dụng online bạn cần đáp ứng các điều kiện từ ngân hàng. Trong đó, vấn đề về chứng minh thu nhập là quan trọng nhất. Vậy có cách nào mở thẻ tín dụng online nhanh nhất không? Tìm câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây.

Lợi ích của việc mở thẻ tín dụng online

Các dòng thẻ tín dụng hiện đang “làm mưa làm gió” trên thị trường như mở thẻ tín dụng MB Bank, mở thẻ tín dụng Techcombank. Do đó, việc mở thẻ tín dụng online ngày càng trở nên phổ biến hơn bởi các lợi ích sau:

 • Tiết kiệm thời gian: Chỉ mất khoảng 5 - 10 phút để đăng ký.
 • Hồ sơ đơn giản: Không cần chứng minh thu nhập, không cần nộp hồ sơ bản gốc.
 • Thời gian linh hoạt: Bạn có thể tiến hành đăng ký mở thẻ bất cứ lúc nào trong ngày mà chỉ mất vài phút.
 • Mở thẻ nhanh chóng: Khi đăng ký trực tuyến, ngân hàng sẽ giúp bạn xử lý các giấy tờ, thủ tục nhanh hơn. Điều này phụ thuộc vào thời gian đăng ký đơn trong ngày của bạn.
 • Ưu đãi hấp dẫn: Khi mở thẻ tín dụng online bạn sẽ nhận được nhiều quyền lợi và ưu đãi hấp dẫn. Gồm có miễn phí thường niên năm đầu, hoàn tiền khi đạt mức chi tiêu hợp lệ, tặng voucher mua sắm,...

mở thẻ tín dụng online

Mở thẻ tín dụng online giúp tiết kiệm thời gian và thủ tục đơn giản hơn

Đặc biệt, khi giới thiệu mở thẻ tín dụng online tại MFast, bạn sẽ nhận được cơ hội kiếm tiền cực nhanh, dễ dàng:

 • Mở thẻ tín dụng hoàn toàn bằng trực tiếp chỉ trong 10 phút đăng ký.
 • Không cần nộp hồ sơ bản gốc, không cần chứng minh thu nhập cá nhân.
 • Tạo mã code bán hàng nội bộ bảo mật.
 • Không theo dõi nợ, nhận hoa hồng khủng lên đến 80,000 đồng ngay khi giới thiệu được khách hàng mở thẻ thành công.

>>> Tải ứng dụng MFast tại đây.

Cần chuẩn bị những gì khi mở thẻ tín dụng online?

Điều kiện mở thẻ tín dụng

Để mở thẻ tín dụng online đơn giản và nhanh chóng nhất, bạn cần chuẩn bị một số điều kiện như sau:

Thông tin và giấy tờ tùy thân rõ ràng: Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài có thời gian cư trú tại Việt Nam ít nhất 12 tháng liên tục tại thời điểm đăng ký mở thẻ tín dụng. Khách hàng cần đảm bảo đủ 18 tuổi, có chứng minh nhân dân/căn cước công dân/hộ chiếu hoặc giấy tờ tùy thân có giá trị tương đương.

Thu nhập tài chính: Khách hàng cần cung cấp các giấy tờ cần thiết để chứng minh thu nhập bao gồm: Sao kê lương 3 tháng gần nhất, sổ tiết kiệm. Đối với thẻ tín dụng tín chấp, bạn cần cung cấp thêm các tài sản đảm bảo, chứng chỉ tiền gửi cho ngân hàng. Ngoài ra, bạn có thể đăng ký mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập. Thực hiện bằng cách mở thẻ tín dụng phụ, mở thẻ dựa trên thẻ tín dụng ở ngân hàng khác, mở thẻ bằng số tiền tiết kiệm,...

Điểm tín dụng cá nhân tốt: Lịch sử tín dụng tốt sẽ tạo điều kiện thuận lợi giúp bạn xét duyệt hồ sơ và vay vốn dễ dàng nhanh chóng hơn.

mở the tin dung

Cần đáp ứng các điều kiện thông tin, thu nhập và điểm tín dụng cá nhân để mở thẻ

Thủ tục mở thẻ tín dụng

Hiện nay, có 2 hình thức mở thẻ tín dụng:

 • Bạn có thể đến trực tiếp chi nhánh/điểm giao dịch gần nhất để được các nhân viên hướng dẫn cách mở thẻ tín dụng. Lưu ý khi đi nhớ mang theo đầy đủ các giấy tờ và hồ sơ để các bước tiến hành nhanh hơn.
 • Hoặc bạn có thể đăng ký mở thẻ tín dụng online thông qua trang web hoặc ứng dụng của ngân hàng. Bạn có thể tham khảo các bước mở thẻ tín dụng online nhanh nhất qua nội dung phần tiếp theo.

mở the tín dụng online nhanh nhất

Có thể đăng ký mở thẻ tín dụng online hoặc đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng gần nhất

Hướng dẫn mở thẻ tín dụng online

Để mở thẻ tín dụng online, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web của ngân hàng mà bạn muốn mở thẻ tín dụng.
 • Bước 2: Chọn sản phẩm “Thẻ tín dụng”, sau đó click vào nút “Mở thẻ ngay”. Và điền đầy đủ, chính xác các thông tin cá nhân.
 • Bước 3: Chọn loại thẻ tín dụng cần đăng ký, điền thông tin và chọn hạn mức mở thẻ mong muốn. Sau đó hoàn tất và tiến hành gửi hồ sơ. Lưu ý rằng nên kiểm tra thông tin lần cuối trước khi nhấn nút “Gửi”.
 • Bước 4: Nếu hồ sơ của bạn được phê duyệt thành công, bạn sẽ nhận được thẻ tín dụng miễn phí tại chi nhánh ngân hàng phát hành gần nhất.

Mở thẻ tín dụng online nhanh nhất

Mở thẻ tín dụng online nhanh nhất với các bước đơn giản

Kinh nghiệm khi mở thẻ tín dụng online

Luôn giữ điểm tín dụng tốt

Điểm tín dụng cá nhân chính là cơ sở để các ngân hàng hoặc tổ chức tài chính sử dụng làm cơ sở đánh giá. Không chỉ giúp bạn được chấp thuận cho vay nhanh hơn mà điểm tín dụng tốt còn cho bạn cơ hội vay với mức vay cao và lãi suất tốt.

Một số bí quyết để giữ điểm tín dụng tốt như:

 • Thanh toán số dư nợ đúng hạn
 • Không chi tiêu vượt quá hạn mức
 • Tránh đăng ký nhiều khoản vay/thẻ tín dụng trong thời gian ngắn

Giữ điểm tín dụng cá nhân tốt giúp duyệt hồ sơ mở thẻ nhanh hơn

Giữ điểm tín dụng cá nhân tốt giúp duyệt hồ sơ mở thẻ nhanh hơn

Chọn loại thẻ tín dụng phù hợp

Trước khi quyết định mở thẻ tín dụng online không thẩm định, bạn cần tìm hiểu, nghiên cứu biểu phí cũng như lãi suất của từng loại thẻ ở mỗi ngân hàng. Những ưu đãi cũng rất quan trọng, nhưng các thẻ có nhiều ưu đãi hấp dẫn thường có phí thường niên cao hơn.

Bên cạnh đó, mỗi thẻ tín dụng đều hướng đến một vài nhu cầu về chi tiêu. Vì thế, để bạn đúng thẻ, bạn cần hiểu rõ từng loại thẻ cũng như cách sử dụng của nó.

 Chọn loại thẻ tín dụng phù hợp

Chọn loại thẻ tín dụng phù hợp với mức chi tiêu và nhu cầu của mình

Tự tìm hiểu và tự bản thân đăng ký mở thẻ

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều dịch vụ đăng ký thẻ tín dụng từ bên thứ ba. Tuy nhiên, MFast khuyên bạn nên tự tìm hiểu và đăng ký mở thẻ. Điều này không chỉ giúp bạn tránh được rủi ro tiềm ẩn lộ thông tin cá nhân mà còn tránh nguy cơ trả phí dịch vụ trung gian. 

Bạn có thể tham khảo các chính sách mở thẻ tín dụng thông qua ứng dụng của MFast. Hoặc giới thiệu bạn bè mở thẻ để có thể nhận khoảng hoa hồng hấp dẫn, lên đến 80,000 đồng cho mỗi giao dịch. MFast là nền tảng lý tưởng giúp gia tăng thu nhập nên bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng.

Không mở quá nhiều thẻ tín dụng

Phải trả nhiều khoản phí

Mỗi dịch vụ thẻ tín dụng đều có những khoản phí riêng như: phí thường niên, phi thanh toán chậm, lãi suất vay,... Do đó, nếu bạn càng sở hữu nhiều thẻ tín dụng sẽ càng phải trả phí nhiều hơn.

Phải trả nhiều khoản phí khi mở nhiều thẻ

Khi mở quá nhiều thẻ tín dụng bạn sẽ phải trả khoản phí khủng mỗi tháng

Dễ bị thất lạc thẻ

Việc sử dụng nhiều thẻ dễ làm tăng nguy cơ đánh rơi hoặc làm mất. Ngoài ra, trên thẻ còn in thông tin thanh toán cá nhân. Do đó, nếu bị làm mất hoặc rơi vào tay kẻ xấu sẽ gây ra nhiều rủi ro.

Quản lý thẻ khó khăn 

Việc quản lý nhiều thẻ tín dụng cũng một lúc trở nên vô cùng khó khăn và phức tạp cho bạn. Bởi nếu bỏ lỡ hạn thanh toán bạn sẽ phải đối mặt với các khoản phí và lãi suất khủng.

Việc có quá nhiều thẻ tín dụng sẽ khiến bạn khó quản lý

Việc có quá nhiều thẻ tín dụng sẽ khiến bạn khó quản lý và kiểm soát

Ảnh hưởng đến khả năng thanh toán

Tương tự như việc quản lý, khi sở hữu nhiều thẻ tín dụng bạn sẽ khó kiểm soát việc chi tiêu. Việc quẹt thẻ “quá trớn” khiến dư nợ nhiều và bạn không có cách nào trả hết.

Thông qua bài viết trên, MFast đã giúp bạn tổng hợp các thông tin về thủ tục cũng như điều kiện mở thẻ tín dụng online. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu các quyền lợi khi giới thiệu mở thẻ tín dụng tại MFast để có cơ hội kiếm tiền và nhận những ưu đãi cực hấp dẫn