Loading...
Hướng dẫn cách mở thẻ tín dụng online không thẩm định, không chứng minh thu nhập

Thẻ tín dụng được đánh giá là loại thẻ hữu ích trong quá trình chi tiêu. Hiện nay, hình thức mở thẻ tín dụng chỉ cần CMND ngày càng phổ biến và tiện lợi cho người dùng. Những thông tin sẽ đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách mở thẻ tín dụng online không thẩm định, không cần chứng minh thu nhập.

Mở thẻ tín dụng không thẩm định là như thế nào?

Trước đây, để làm thẻ tín dụng yêu cầu chúng ta cần phải chuẩn bị hồ sơ đầy đủ. Cung cấp các thông tin cá nhân như địa chỉ, đơn vị công tác, thu nhập hiện tại và những loại giấy tờ khác.

Hiện nay, nhiều ngân hàng đã cung cấp dịch vụ mở thẻ tín dụng không thẩm định, không chứng minh thu nhập. Nghĩa là bạn không cần chuẩn bị các giấy tờ để chứng minh thu nhập hoặc mức lương của mình. Thay vào đó, ngân hàng sẽ có các chính sách riêng. Bạn chỉ cần bạn bổ sung những điều kiện khác để mở thẻ tín dụng online.

Mở thẻ tín dụng không thẩm định tài chính đã và đang trở thành lựa chọn hấp dẫn cho người có nhu cầu vay vốn tiêu dùng. Tuy nhiên với loại thẻ này sẽ có những cam kết khác hoặc giới hạn các hạn mức sử dụng thẻ cho phép.

Lợi ích của việc mở thẻ tín dụng online không cần chứng minh thu nhập

Thẻ tín dụng cho phép chi tiêu một cách linh hoạt mà không phải trả tiền mặt. Dưới đây là các lợi ích nổi bật của việc mở thẻ tín dụng chỉ cần CMND, không cần chứng minh thu nhập.

mở the tín dụng online không thẩm định

Mở thẻ tín dụng online giúp bạn tiết kiệm thời gian và nhận nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn

Sự tiện lợi: Thẻ tín dụng giúp “tiếp cận tiền mặt” ở mọi nơi. Chỉ cần mang theo một chiếc thẻ khi đi du lịch hoặc mua sắm. Điều này, tạo sự thoải mái khi di chuyển và hạn chế trình trạng bị mất cắp.

Tài chính linh hoạt: Bạn sẽ trả tiền sau khi mua hàng và sử dụng các dịch vụ khác bằng cách quẹt thẻ trực tiếp tại cửa hàng. Hoặc sử dụng thông tin trên thẻ để thanh toán online.

Bảo mật: Các thẻ tín dụng đa phần được bảo vệ bởi tính năng bảo mật. Có thể kể đến như: xác thực nhiều yếu tố, mã PIN nhằm ngăn chặn gian lận tài khoản.

Có nhiều chính sách khuyến mãi: Một lợi ích lớn dành cho nhiều người sở hữu thẻ tín dụng là được cung cấp các chương trình, điểm thưởng khi sử dụng thẻ. Giúp người dùng tiết kiệm chi phí hiệu quả và nhận được những ưu đãi hấp dẫn.

Xây dựng lịch sử tín dụng: Mở thẻ tín dụng có thể giúp bạn xây dựng lịch sử tín dụng tích cực. Nhờ đó, tạo cơ hội vay tiền trong tương lai nếu bạn có nhu cầu mua nhà hoặc bất động sản. 

mở the tín dụng chỉ cần cmnd

Thẻ tín dụng mang lại nhiều tiện ích và giúp quản lý chi tiêu hiệu quả

Điều kiện cần để mở thẻ tín dụng online không thẩm định

Bạn cần cung cấp các giấy tờ thay thế cho sao kê hoặc giấy chứng minh thu nhập, chẳng hạn như:

 • Sổ tiết kiệm
 • Giấy phép kinh doanh
 • Giấy tờ sở hữu xe ô tô
 • Giấy tờ sở hữu nhà
 • Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ
 • Hợp đồng vay thế chấp tài sản
 • Thẻ tín dụng ngân hàng khác,...

Cách mở thẻ tín dụng không thẩm định, không chứng minh thu nhập

Có nhiều cách mở thẻ tín dụng chỉ cần CMND, không thẩm định và không cần chứng minh thu nhập. Bạn có thể tham khảo các cách sau đây:

Mở thẻ tín dụng phụ

Đa số các ngân hàng hiện nay đều cho phép khách hàng mở 1 - 2  thẻ tín dụng phụ dựa trên thẻ chính. Thẻ tín dụng phụ có đầy đủ những tính năng và các ưu đãi mà thẻ chính được hưởng. Tuy nhiên thứ hạng sẽ không cao hơn thẻ chính. Người sở hữu thẻ phụ cần đảm bảo đủ 15 tuổi trở lên, chưa đủ khả năng chi trả. Đồng thời cần chứng minh được quan hệ của người sở hữu thẻ phụ với chủ nhân thẻ chính.

Mở thẻ dựa trên thẻ tín dụng của ngân hàng khác

Nếu đang sở hữu thẻ tín dụng còn hiệu lực tại một ngân hàng bất kỳ. Bạn hoàn toàn có thể mở thêm thẻ tín dụng tại ngân hàng khác. Điều kiện là chủ thể phải có lịch sử giao dịch tốt, đồng thời đáo hạn đúng thời gian quy định. Ngân hàng mới sẽ căn cứ vào quá trình giao dịch, lịch sử tín dụng để đánh giá mức độ uy tín của chủ thẻ. Sau khi đánh giá các tiêu chí cần thiết, ngân hàng mới sẽ quyết định có hoặc không cấp thẻ cho khách hàng.

mở the tín dụng không chứng minh thu nhập

Mở thẻ tín dụng không chứng minh thu nhập qua thẻ ngân hàng khác

Mở thẻ tín dụng thông qua bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm nhân thọ cũng là một trong những hồ sơ quan trọng. Khi sở hữu bảo hiểm nhân thọ bạn có thể mở thẻ tín dụng chỉ cần CMND mà không cần chứng minh thu nhập. Chỉ việc sở hữu bảo hiểm nhân thọ, bạn đã đủ chứng minh mình có đầy đủ năng lực tài chính. Đồng thời thể hiện khả năng chi trả các chi phí cần thiết.

Ngoài ra, các ngân hàng và bảo hiểm nhân thọ cũng có mối liên kết với nhau. Việc mở thẻ tín dụng thông qua bảo hiểm nhân thọ sẽ có được sự đảm bảo từ bên thứ 3. Nhờ đó, góp phần nâng cao uy tín của người dùng.

Mở thẻ dựa trên điều kiện từng đi nước ngoài 5 năm gần nhất

Hiện nay, có một số ngân hàng cho mở thẻ tín dụng thông qua lịch sử di chuyển nước ngoài trong 5 năm gần nhất. Dù vậy, cách này không được nhiều người lựa chọn vì có rất ít ngân hàng áp dụng chính sách trên. Bên cạnh đó, việc mở thẻ dựa trên lịch sử di chuyển làm mất nhiều thời gian kiểm chứng. Đồng thời cần phải thoả mãn các điều kiện như độ tuổi từ 20 - 60 tuổi, cung cấp hộ chiếu, chứng minh số lần đi nước ngoài,...

Mở thẻ tín dụng bằng tài sản thế chấp

Có hai cách phổ biến để mở thẻ tín dụng chỉ cần CMND bằng tài sản thế chấp. Thứ nhất là thông qua sổ tiết kiệm và thứ hai là có bất động sản hoặc ô tô.

Sổ tiết kiệm

Cách mở thẻ tín dụng online không thẩm định qua sổ tiết kiệm là ngân sẽ dựa trên số tiền có trong thẻ. Sau đó, tiến hành xác minh và đưa ra các đề xuất hạn mức tín dụng phù hợp.

Ô tô hoặc bất động sản

Có những ngân hàng chỉ cần bạn chứng minh được tài sản của mình có giá trị thì sẽ được mở thẻ tín dụng. Hạn mức của thẻ sẽ phụ thuộc vào giá trị tài sản. Một số loại tài sản phổ biến như bất động sản, ô tô,…

Hướng dẫn mở thẻ tín dụng online không thẩm định

Để mở thẻ tín dụng online không thẩm định bạn có thể tham khảo cách sau. Tuy nhiên, trước đó bạn cần chuẩn bị một số hồ sơ và giấy tờ liên quan.

Thủ tục mở thẻ tín dụng online không thẩm định

Thủ tục mở thẻ tín dụng chỉ cần CMND, không thẩm định gồm các giấy tờ sau:

 • CMND/CCCD (bản chính)
 • Địa chỉ hiện tại (có thể sử dụng sổ đăng ký tạm trú dài hạn)
 • Thông tin cư trú (có thể sử dụng sổ hộ khẩu/bằng lái xe)
 • Công việc hiện tại (có thể sử dụng hợp đồng lao động/ giấy phép kinh doanh)
 • Giấy tờ thay thế giấy chứng minh thu nhập: Hợp đồng bảo hiểm, bảng kê lương, sao kê thẻ tín dụng của ngân hàng khác, giấy tờ sở hữu ô tô

mở the tín dụng online không chứng minh thu nhậpThủ tục mở thẻ tín dụng online đơn giản

Quy trình mở thẻ tín dụng online không thẩm định

Dưới đây là các bước mở thẻ tín dụng online không chứng minh thu nhập:

 • Bước 1: Vào website của ngân hàng mà bạn muốn mở thẻ.
 • Bước 2: Chọn mục “thẻ tín dụng” và chọn “Mở thẻ ngay”, sau đó điền đầy đủ thông tin.
 • Bước 3: Chọn loại thẻ tín dụng cần mở và hoàn tất các thông tin cần thiết. Chọn hạn mức tín dụng phù hợp, sau đó gửi hồ sơ.
 • Bước 4: Upload hồ sơ và kiểm tra lại các thông tin chính xác rồi tiến hành “Gửi”
 • Bước 5: Sau khi hồ sơ được duyệt, bạn sẽ được nhận thẻ miễn phí tại một trong các chi nhánh ngân hàng gần nhất.

mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhậpQuy trình mở thẻ tín dụng chỉ cần CMND không thẩm định nhanh chóng

Các ngân hàng hỗ trợ mở thẻ tín dụng online không thẩm định uy tín nhất

Hiện nay, có nhiều ngân hàng cho phép mở thẻ tín dụng online không cần thẩm định. Sau đây là các ngân hàng uy tín mà bạn đọc có thể tham khảo:

VPbank

Đây là một trong những ngân hàng đầu tiên cho phép mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập. VPBank là ngân hàng tư nhân thuộc top 300 ngân hàng có giá trị thương hiệu lớn nhất trên thế giới. Hiện nay, VPBank được nhiều khách hàng tin tưởng bởi điều kiện, thủ tục mở thẻ tín dụng chỉ cần CMND đơn giản. Bạn có thể mở thẻ online mà không cần đến quầy giao dịch trực tiếp. Lựa chọn ngân hàng VPbank, bạn sẽ có 4 cách để mở thẻ tín dụng không thẩm định:

 • Mở thẻ tín dụng phụ
 • Dựa trên thẻ đã có ở ngân hàng khác
 • Mở thẻ qua bảo hiểm nhân thọ
 • Dựa vào lịch sử di chuyển nước ngoài trong 5 năm gần nhất.

Sacombank

Sacombank cũng là một ngân hàng uy tín hỗ trợ khách hàng mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập. Bạn có thể mở thẻ tín dụng dựa trên thẻ của các ngân hàng khác như ACB, Vietinbank, Vietcombank, Techcombank,...

Thẻ tín dụng tại ngân hàng này có hạn mức bằng 1.2 lần hạn mức tại các ngân hàng khác. Hạn mức tối đa của thẻ lên đến 500 triệu đồng. Cùng với các chính sách ưu đãi hấp dẫn, dịch vụ tốt và luôn sẵn lòng hỗ trợ người dùng nhanh chóng.

VIB

VIB cũng là một ngân hàng có dịch vụ mở thẻ tín dụng chỉ cần CMND, không cần chứng minh thu nhập. Khách hàng là công dân Việt Nam, từ 25 tuổi trở lên và thỏa một trong những điều kiện sau:

 • Dựa trên thẻ tín dụng của ngân hàng khác: Hạn mức khoảng 70 - 130%. Tại thời điểm cấp thẻ, tổng dư nợ của các thẻ không được quá 90% hạn mức các thẻ.
 • Dựa trên bảo hiểm nhân thọ: Hạn mức từ 20 triệu đồng/năm trở lên, đóng tối thiểu 1 năm. Hạn mức thẻ tín dụng sẽ được cấp trên 125% phí bảo hiểm/năm.
 • Dựa vào sổ tiết kiệm tại ngân hàng: Có giá trị từ 200 triệu đồng trở lên, thời hạn trên 6 tháng, chủ thẻ từ 24 - 60 tuổi.
 • Khách hàng từ 24 - 60 tuổi là hội viên (Titanium, Gold, Platinum) thuộc chương trình Bông Sen Vàng Vietnam Airlines.

mở the tín dụng không cần chứng minh thu nhập

VIB là một trong các ngân hàng cho phép mở thẻ tín dụng không thẩm định

Nếu bạn có nhu cầu gia tăng thu nhập thì có thể mở thẻ tín dụng VIB thông qua app MFast. Hiện tại MFast đang triển khai chương trình mở thẻ tín dụng VIB Oto nhận ưu đãi khủng dành cho khách hàng lần đầu tiên mở thẻ chỉ trong 30 phút, mức hoa hồng lên đến 120,000 đồng. Thậm chí bạn có thể trở thành một MFaster chính hiệu để giới thiệu các dự án sẵn có trên app MFast đến bạn bè, người thân và nhận mức ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Tải ngay app MFast để tăng thu nhập ngay hôm nay.

Techcombank

Ngoài những ngân hàng kể trên, Techcombank cũng là nơi mà bạn có thể tham khảo. Tại đây, bạn có thể mở tài khoản tín dụng không chứng minh thu nhập khi có nhu cầu. Điều kiện để mở thẻ tín dụng tại Techcombank như sau:

 • Số dư tài khoản từ 25 triệu đồng trở lên và duy trì ổn định.
 • Sở hữu tài khoản tiết kiệm trị giá từ 30 - 500 triệu đồng.
 • Có khoản vay tại Techcombank và có tài sản thế chấp.
 • Tài sản thế chấp là: hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, chứng chỉ ký quỹ,...

Mong rằng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về việc mở thẻ tín dụng chỉ cần CMND, không chứng minh thu nhập. Dù là mở thẻ tín dụng không chứng minh thu nhập hay bất kỳ loại thẻ nào. Bạn hãy tìm hiểu rõ các điều kiện, quy định mở thẻ để có những lựa chọn phù hợp cho mình.