Loading...
Hướng dẫn cách lấy mã và sử dụng Shopee Affiliate

Mã giới thiệu Shopee Affiliate là mã ký tự mà khách hàng có thể sử dụng để giới thiệu cho người khác như bạn bè, người thân của mình. Tuy không còn quá xa lạ nhưng vẫn còn nhiều người dùng vẫn chưa biết lấy mã giới thiệu Shopee ở đâu. Tham khảo bài viết dưới đây của MFast sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc nhé.

mã giới thiệu shopee affiliate

Hướng dẫn cách lấy mã và sử dụng Shopee Affiliate 

Tìm hiểu tiếp thị liên kết Shopee là gì?

Shopee Affiliates là chương trình tiếp thị liên kết dành cho người bán bằng các trang mạng của mình để nhắm đến khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm, dịch vụ trên Shopee. Nói cách khác, khi bạn đăng ký tiếp thị liên kết của Shopee, bạn sẽ thể hiện vai trò là người trung gian và giới thiệu người mua tiềm năng đến với Shopee.

Khi người mua truy cập trang web của bạn, được chuyển hướng đến Shopee thực hiện mua hàng và hoàn tất thanh toán, bạn sẽ nhận được hoa hồng từ chính Shopee.

Shopee không thu bất kỳ khoản phí nào trong quá trình đăng ký và tham gia. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả và thành công với lĩnh vực tiếp thị liên kết, bạn nên dành thời gian tìm hiểu các thủ thuật cũng như cách vận hành như: Lấy tracking links, đọc báo cáo và tối ưu hóa chiến dịch của mình trước khi bắt đầu.

Bạn có thể đăng ký tham gia tiếp thị liên kết trên MTrade Affiliate, khi đó bạn sẽ trở thành đối tác gián tiếp của Shopee Việt Nam và nhiều đơn vị uy tín khác. Bạn có thể bán các mặt hàng gia dụng, điện máy phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng và nhận được hoa hồng cực khủng từ dự án. Với dự án bạn chỉ cần vào mục Flash Sale hoặc Toàn quốc để gửi link sản phẩm phù hợp cho khách hàng. Vấn đề vận chuyển và giao nhận đều do MFast đảm nhận, bạn chỉ việc rải link và nhận hoa hồng từ 50.000 - 1.000.000 VNĐ tùy sản phẩm. Tham gia ngay cộng đồng MFast để gia tăng thu nhập ngay hôm nay.

Tải app ngay

 

Tìm hiểu tiếp thị liên kết Shopee là gì?

Tìm hiểu tiếp thị liên kết Shopee là gì?

Mã giới thiệu Shopee Affiliate là gì?

Mã giới thiệu Shopee Affiliate là dãy ký tự được cung cấp cho mỗi người dùng và sẽ hoàn khác nhau cho mỗi người dùng. Đây là dãy ký tự chữ và số dùng để định dạng tài khoản người dùng của bạn trong hệ thống Shopee.  

Mọi người có thể sử dụng mã giới thiệu này để mời bạn bè, người thân tải và sử dụng ứng dụng Shopee để có cơ hội nhận nhiều quà tặng có giá trị. Ngoài ra, các chương trình ưu đãi sẽ được cung cấp vào các dịp quan trọng trong tháng, trong năm giúp người dùng tiết kiệm chi phí khi mua sắm tối đa qua ứng dụng này. 

Đồng thời, khi sử dụng mã giới thiệu Shopee và chia sẻ cho người dùng khác, bạn sẽ nhận ngay voucher giảm giá 30.000đ cho đơn hàng đầu tiên bắt đầu từ 0đ. Đây được coi là nhiệm vụ của Shopee sẽ được trả về tài khoản của bạn sau khi hoàn thành.

Mã giới thiệu Shopee Affiliate là gì?

Mã giới thiệu Shopee Affiliate là gì?

Cách lấy mã giới thiệu Shopee Affiliate 

Làm sao để lấy mã giới thiệu Shopee Affiliate là thắc mắc của khá nhiều người. Dưới đây MFast sẽ hướng dẫn cách lấy mã Shopee dễ dàng mà bất cứ ai cũng có thể áp dụng:

Hướng dẫn lấy mã giới thiệu Shopee mới cập nhật

Để nhận mã giới thiệu Shopee Affiliate nhanh chóng mọi người chỉ cần thực hiện các bước sau đây.

 • Bước 1: Click vào danh sách đơn hàng đã mua và đánh giá một đơn hàng bất kỳ, có đầy đủ nội dung hình ảnh, video để nhận ngay 200 xu.

Chọn danh sách đơn hàng đã mua

Chọn danh sách đơn hàng đã mua

 • Bước 2: Tiếp theo hệ thống sẽ hiện thông báo “Giới thiệu bạn bè và nhận 20.000 xu”.  

Nhận mã giới thiệu bạn bè

Nhận mã giới thiệu bạn bè

 • Bước 3: Sau đó nhấp vào "Giới thiệu ngay" để nhận xu từ Shopee.
 • Bước 4: Mọi người dùng chỉ cần click chọn "Copy" tại trang chủ hoặc chia sẻ ngay mã giới thiệu đến bạn bè, người thân của mình, để nhập mã khi thanh toán. 

Để nhận được thông báo mới nhất từ ​​​​Shopee, bạn phải luôn cập nhật ứng dụng Shopee điện thoại. Nếu không nhận được thông báo trên, bạn có thể xóa ứng dụng Shopee và tải lại để tiếp tục sử dụng.

Hướng dẫn lấy mã giới thiệu Shopee trên app

Bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng lấy mã giới thiệu và tiến hành tham gia nhận nhiệm vụ ngay trên ứng dụng mua sắm Shopee. Dưới đây là các bước mà mọi người có thể tham khảo.

 • Bước 1: Đầu tiên, mọi người click chọn vào "Tôi" ở phía dưới bên phải màn hình. 
 • Bước 2: Tiếp theo, hệ thống cung cấp danh mục và người dùng nhấn vào tab “Giới thiệu bạn bè”.

Chọn giới thiệu bạn bè

Chọn giới thiệu bạn bè

 • Bước 3: Hệ thống sẽ cung cấp cho bạn mã giới thiệu Shopee mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng. 
 • Bước 4: Sau đó mọi người bấm vào “Chia sẻ ngay” để sao chép mã giới thiệu và truy cập link gửi tới bạn bè, người thân của mình.

Copy mã chia sẻ

Copy mã chia sẻ

Ngay sau đó, bạn sẽ nhận được 20.000 xu từ hệ thống khi giới thiệu thành công đơn hàng đầu tiên.

Hướng dẫn nhập và sử dụng mã giới thiệu Shopee

Khi đã nhận được mã giới thiệu từ người thân, bạn bè, bạn có thể nhập và sử dụng mã giới thiệu theo các bước dưới đây. 

 • Bước 1: Click vào link giới thiệu được gửi về điện thoại di động của bạn. 
 • Bước 2: Tiếp theo mọi người tải ứng dụng Shopee và đăng ký tài khoản người dùng của mình.
 • Bước 3: Tiếp theo mọi người cần quay lại link mã giới thiệu đã nhận được trước đó.  
 • Bước 4: Tìm kiếm trên ứng dụng mua sắm Shopee và đặt hàng.
 • Bước 5: Nhập mã giới thiệu khi thanh toán cho đơn hàng đầu tiên từ 50.000 trở lên. Chỉ áp dụng cho các sản phẩm trong bộ sưu tập của chương trình này.

đơn hàng bằng mã giới thiệu.

Với các bước thực hiện trên, người dùng có thể dễ dàng nhận được ưu đãi từ Shopee khi thanh toán đơn hàng bằng mã giới thiệu.

Hướng dẫn lấy mã giới thiệu KOL Shopee

MFast là ứng dụng giúp bạn kiếm tiền từ Affiliate và được tặng quà khi giới thiệu bạn mới tham gia. Dưới đây là cách lấy mã giới thiệu KOL Shopee được MFast chia sẻ để mọi người tham khảo.  

 • Bước 1: Click vào "Tôi" ở phía dưới bên phải màn hình.  
 • Bước 2: Tiếp theo Click vào tab “Chương trình liên kết”. 
 • Bước 3: Sau đó nhấn chọn “Giới thiệu bạn bè” được thể hiện trên màn hình.  
 • Bước 4: Hệ thống sẽ cung cấp link mã giới thiệu Shopee và mã giới thiệu Shopee cho KOC/KOL.

Hướng dẫn lấy mã giới thiệu KOL Shopee

Hướng dẫn lấy mã giới thiệu KOL Shopee

Sau đó, bạn chỉ cần đăng ảnh lên trang mạng bật kỳ và dán liên kết để bạn bè, người thân dễ dàng nhấp vào. Khi người được giới thiệu nhấp vào liên kết, họ nhập đúng mã giới thiệu và nhấn chọn "Giới thiệu". Tiếp theo, bạn tạo đơn hàng đầu tiên để nhận quà từ hệ thống.

Giải đáp một số thắc mắc về mã giới thiệu Shopee Affiliate 

Ngoài hướng dẫn cách lấy và nhập mã giới thiệu Shopee, thì còn khá nhiều thắc mắc từ người dùng mà mọi người có thể xem bên dưới đây.

Tại sao không thể chia sẻ mã giới thiệu Shopee

Theo quy định hệ thống của Shopee, người dùng chỉ được chia sẻ mã giới thiệu nếu đã có tài khoản Shopee ít nhất 30 ngày và thực hiện ít nhất 5 đơn hàng  thành công.

Chia sẻ mã giới thiệu Shopee Affiliate nhưng không nhận được Shopee xu

Hiện tại, nhiều người dùng đang thắc mắc, họ không được nhận được Shopee Coins từ hệ thống dù đã chia sẻ mã giới thiệu. Dưới đây là một số lý do mọi người có thể tham khảo.

 • Người nhận được mã giới thiệu đã có tài khoản Shopee. 
 • Người nhận mã giới thiệu đã không tạo đơn hàng bằng link đã gửi trước đó.  
 • Người nhận mã giới thiệu đã không sử dụng mã giới thiệu được gửi trước đó để tạo và mua đơn hàng đầu tiên.

Mã giới thiệu Shopee có thể gửi tối đa cho bao nhiêu người?

Mã giới thiệu của Shopee không giới hạn số lượng người có thể nhận được mã. Tuy nhiên, mỗi tài khoản người dùng chỉ có thể nhận tối đa 200.000 Xu Shopee. Số xu này tương đương với 10 người dùng mới nhập mã giới thiệu và nhận quà trong  thời gian diễn ra chương trình.

Cách nhận biết mã giới thiệu Shopee đã được sử dụng

Đây là một trong những câu hỏi được khá nhiều người dùng quan tâm. Mã giới thiệu của Shopee được hiển thị khi người dùng sử dụng để thanh toán cho đơn hàng đầu tiên.  

Số lượng Shopee Coins và danh sách những người đã sử dụng thành công mã giới thiệu của bạn sẽ được cập nhật tại phần lịch sử giới thiệu của ứng dụng. Để  xem  thông tin này, hãy nhấp vào Tôi, sau đó chọn Shopee Xu. Sau đó mọi người bấm vào "Số xu hiện tại" và chuyển đến thẻ "Đã nhận" để xem lịch sử quà tặng.

Giải đáp một số thắc mắc về mã giới thiệu Shopee Affiliate

Giải đáp một số thắc mắc về mã giới thiệu Shopee Affiliate 

Qua bài viết được MFast chia sẻ trên đây phần nào đã giúp bạn biết cách lấy sử dụng và lấy mã giới thiệu Shopee Affiliate. Mong rằng bạn sẽ sớm áp dụng được và gia tăng thu nhập cho bản thân. Và đừng quên tham gia Shopee Affiliate thông qua dự án MTrade Affiliate để gia tăng thu nhập ngay hôm nay nhé. Tải ngay app MFast tại đây