Kiếm tiền online nhận hoa hồng bảo hiểm “cực khủng” tại MFast

Dù trong bối cảnh dịch bệnh hay cuộc sống bình thường, nhu cầu mua bảo hiểm của người dân luôn luôn có vì tính cần thiết của nó. Chính vì thế việc kiếm tiền online bằng hoa hồng bảo hiểm cũng được rất nhiều người quan tâm vì cơ hội kiếm tiền nhanh đi cùng với chiết khấu hoa hồng cực kì hấp dẫn.

Để nắm bắt cơ hội sở hữu cách kiếm tiền online không cần vốn mà còn có thu nhập khủng từ hoa hồng bảo hiểm, hãy cùng MFast khám phá ngay những thông tin cực kỳ hữu ích dưới đây nhé!

Thu nhập online không giới hạn bằng hoa hồng bảo hiểm 

Hoa hồng bảo hiểm có gì hấp dẫn?

Theo cách phân phối bảo hiểm truyền thống, hoa hồng bảo hiểm là một khoản tiền chiết khấu mà đại lý bảo hiểm, môi giới bảo hiểm hoặc chuyên viên tư vấn bảo hiểm nhận được từ công ty bảo hiểm sau khi bán được các sản phẩm bảo hiểm cho người dùng. 

Tỷ lệ chiết khấu hoa hồng bảo hiểm cực kỳ cao có thể lên đến gần 50% giá trị gói bảo hiểm, nhất là các gói bảo hiểm phi nhân thọ. Đồng nghĩa bạn càng bán được nhiều gói bảo hiểm có giá trị cao thì mức thu nhập của bạn sẽ là không giới hạn.

Bán bảo hiểm theo cách truyền thống, bạn sẽ cần phải tư vấn trực tiếp và chăm sóc khách hàng thường xuyên trước và sau khi ký kết hợp đồng

Bán bảo hiểm theo cách truyền thống, bạn sẽ cần phải tư vấn trực tiếp và chăm sóc khách hàng thường xuyên trước và sau khi ký kết hợp đồng

Thu nhập vượt trội với tiếp thị bảo hiểm online

Hiện nay, có một cách bán bảo hiểm khác được nhiều người kiếm tiền online tại nhà quan tâm đó là bán các gói bảo hiểm bằng đường link giới thiệu của các nền tảng tiếp thị liên kết. Điển hình nhất là ứng dụng MFast – app kiếm tiền online uy tín có chiết khấu cao nhất thị trường về các sản phẩm bảo hiểm và tài chính.

Cụ thể, bằng cách tạo liên kết bán hàng cá nhân trên ứng dụng kiếm tiền online MFast và chia sẻ chúng trên các kênh online như Facebook, Youtube, Google,… bạn sẽ nhận được hoa hồng bảo hiểm ngay khi khách hàng đặt mua gói bảo hiểm thông qua những đường link bạn đã chia sẻ.

Không cần phải tham gia vào công ty bảo hiểm mới có thể bán sản phẩm bảo hiểm

Không cần phải tham gia vào công ty bảo hiểm mới có thể bán sản phẩm bảo hiểm

Điểm đặc biệt của cách bán bảo hiểm online bằng tiếp thị liên kết là bạn không cần phải tham gia trực tiếp vào các công ty bảo hiểm nhưng vẫn nhận được mức hoa hồng cực kì cao. Hơn thế nữa, bạn cũng không cần phải chăm sóc khách hàng sau khi họ đã đặt mua bảo hiểm. 

Tất cả mọi quy trình chăm sóc và giải ngân sau đó sẽ được phía công ty bảo hiểm đảm nhận toàn bộ quy trình. Bạn sẽ không phải mất nhiều công sức để chăm sóc khách hàng và làm nhiều thủ tục giấy tờ phức tạp so với cách bán bảo hiểm trực tiếp truyền thống.

Có thể nói, tiếp thị liên kết sản phẩm bảo hiểm online là một trong những cách kiếm tiền nhanh và hiệu quả nhất nhờ vào sự phát triển mạnh mẽ của mạng lưới affiliate marketing hiện nay.

Các loại bảo hiểm nổi bật nhất tại MFast

Hiện tại, ứng dụng kiếm tiền online MFast chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ được liên kết với các công ty bảo hiểm uy tín như PTI, PVI, MIC, BSH,…để giúp thành viên MFast nâng cao cơ hội kiếm hoa hồng bảo hiểm online đơn giản và nhanh chóng hơn.

Bảo hiểm ô tô khi có sự cố tai nạn là một trong những loại bảo hiểm phi nhân thọ

Bảo hiểm ô tô khi có sự cố tai nạn là một trong những loại bảo hiểm phi nhân thọ

Cụ thể, bảo hiểm phi nhân thọ là những loại bảo hiểm về con người, trách nhiệm dân sự và tài sản. Đặc điểm nổi bật của loại bảo hiểm này là chỉ đóng phí một lần và khách hàng không phải trải qua nhiều khâu xét duyệt gắt gao để được mua bảo hiểm.

  • Nhà bảo hiểm VASS – Viễn Đông: Bảo hiểm trụ cột gia đình (bao gồm cả quyền lợi dịch bệnh)
  • Nhà bảo hiểm PTI: Bảo hiểm xe máy toàn diện, bảo hiểm sự cố rơi vỡ điện thoại.
  • Nhà bảo hiểm PVI: Bảo hiểm ung thư vú và cổ tử cung.
  • Nhà bảo hiểm BSH: Bảo hiểm TNDS bắt buộc xe máy (Điện tử), bảo hiểm TNDS bắt buộc ô tô, bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm khoản vay tín chấp,…
  • Nhà bảo hiểm MIC: Bảo hiểm sức khỏe cá nhân.

Khi đó thành viên trên ứng dụng kiếm tiền online MFast có thể tiếp cận với khách hàng dễ dàng hơn và khách hàng có thể mua và thanh toán bảo hiểm ngay trên weblink bạn giới thiệu trên các phương tiện truyền thông.

>> Tìm hiểu thêm: Cách bán bảo hiểm phi nhân thọ trên Mfast kiếm được ít nhất 5 triệu/tháng

Chiết khấu hoa hồng của các loại bảo hiểm tại Mfast

Tỷ lệ hoa hồng luôn là một vấn đề gây tranh cãi, đặc biệt là đối với những nhân viên bán bảo hiểm hoặc chuyên viên tư vấn bảo hiểm “bán thời gian”. Bởi vì không phải là nhân viên chính thức của công ty, họ thường phải chịu tỷ lệ hoa hồng thấp hoặc ép doanh số.

MFast – app kiếm tiền online uy tín mang lại mức hoa hồng bảo hiểm hấp dẫn

MFast – app kiếm tiền online uy tín mang lại mức hoa hồng bảo hiểm hấp dẫn

Mặt khác, khi bán bảo hiểm tại MFast, bạn sẽ nhận được chiết khấu hoa hồng cực kỳ cao dù chỉ cần làm việc online. Ngoài ra, bạn còn có thể nhận thêm hoa hồng gián tiếp khi quản lý các cộng tác viên của mình. 

>> Đọc thêm: Chia sẻ của chị Yến khi nhận hoa hồng bảo hiểm trên 15 triệu/tháng tại Mfast.

Sau đây là 12 sản phẩm bảo hiểm nổi bật của MFast và tỷ lệ hoa hồng bảo hiểm mà người bán sẽ nhận được:

Loại bảo hiểm Tỷ lệ hoa hồng
Bảo Hiểm TNDS Xe Máy 65,96%
Bảo Hiểm TNDS BB Ô Tô 24,8%
Bảo Hiểm Trụ Cột Gia Đình 17,74%
Bảo Hiểm Bảo An 46,6%
Bảo Hiểm Tai Nạn Cá Nhân 32,6%
Bảo Hiểm Tai Nạn Giao Thông 32,6%
Bảo Hiểm Sức Khỏe Cá Nhân 20,7%
Bảo Hiểm Chuyến Đi 24,8%
Bảo Hiểm Toàn Diện Xe Máy 23%
Bảo Hiểm Rơi Vỡ Điện Thoại 33,6%
Bảo Hiểm EvaCare 28,5%
Bảo Hiểm Gian Lận Thẻ Tín Dụng 33%

Tỷ lệ hoa hồng của các loại bảo hiểm phổ biến tại MFast

Trong đó, 

  • TNDS là trách nhiệm dân sự
  • BB là bắt buộc.

Bán bảo hiểm online có khó không?

Với 12 loại bảo hiểm thông dụng được nêu trên thì top 3 loại bảo hiểm dễ kinh doanh nhất hiện nay là bảo hiểm TNDS xe máy điện tử, bảo hiểm toàn diện xe máy và bảo hiểm tai nạn. Sau đây là một số tính năng ưu việt mà người bán bảo hiểm có thể cung cấp cho khách hàng của mình:

  • Bảo hiểm TNDS xe máy điện tử: Ở thời điểm bệnh dịch vẫn còn tràn lan, việc tiếp xúc như trình giấy khi tham gia giao thông cũng trở thành trở ngại cho nhiều người. Khách hàng có thể cất giữ mọi thứ trên chiếc điện thoại và trình mã QR của bảo hiểm xe máy khi cần phải xác minh.
  • Bảo hiểm toàn diện xe máy: Khách hàng nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội cứu hộ 24/7 khi vô tình gặp trục trặc khi tham gia giao thông (nổ lốp, hết xăng, lỗi hệ thống…)
  • Bảo hiểm tai nạn: Số tiền bảo hiểm có thể lên đến 100 triệu và không bị giới hạn số vụ.

Không chỉ 3 sản phẩm bảo hiểm trên, nhu cầu vay vốn bằng thẻ tín dụng ngày một nhiều. Vì vậy, bảo hiểm gian lận thẻ tín dụng cũng vô cùng cần thiết với bất kỳ ai đang sử dụng thẻ tín dụng. Bạn sẽ dễ dàng có được mức hoa hồng khi đem đến cho khách hàng những sản phẩm bảo vệ họ khỏi những rủi ro không đáng có.

Hơn thế nữa, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tự tin kiếm tiền online tại nhà hay bất cứ đâu cùng MFast – một trong những app kiếm tiền online uy tín nhất thị trường.

Bạn có thể kiếm được thu nhập không giới hạn với chiết khấu hoa hồng bảo hiểm cực kì cao, thanh toán và cho phép rút trong ngày, không chờ đối soát cuối tháng. Hãy tải ứng dụng MFast và đăng kí thành viên kiếm tiền ngay hôm nay!