Loading...
Nghiệp vụ bán hàng – kỹ năng tuyệt vời mà bạn sẽ được đào tạo khi gia nhập MFast

MFast – nền tảng hàng đầu giúp mang đến cho người dùng nguồn thu nhập khủng cùng nhiều ưu đãi ngộ tuyệt vời, nhưng đó chưa phải tất cả. Khi gia nhập MFast, bạn sẽ được đào tạo những nghiệp vụ bán hàng tiêu chuẩn để không ngừng nâng cao kỹ năng nghề nghiệp của mình. Điều này không những giúp ích cho bạn làm dày dặn hơn kinh nghiệm của bản thân mà còn là tiền đề để cá nhân chạm tới những cơ hội nghề nghiệp tốt hơn trong tương lai. 

Những nghiệp vụ bán hàng được đào tạo tại MFast

Những nghiệp vụ bán hàng được đào tạo tại MFast có thể kể đến như:

Tư vấn khách hàng

Tư vấn bán hàng được xem là nghiệp vụ cần phải có của bất kỳ nhân viên nào làm trong lĩnh vực kinh doanh. Đây là nghiệp vụ bán hàng cần phải tạo code dự án tài chính, người tham gia sẽ nhận được 70% hoa hồng từ công việc này.

>> Xem chi tiết: Tư vấn bán hàng tại MFast

Tư vấn bán hàng tại MFast được thực hiện khi bạn chỉ cần có điện thoại thông minh

Tư vấn bán hàng tại MFast được thực hiện khi bạn chỉ cần có điện thoại thông minh

Nghiệp vụ bán hàng này tại MFast phù hợp cho những nhân viên gặp rào cản về mặt địa lý nên không thể đến thu thập hồ sơ giấy tờ của khách hàng được. Lúc này, bạn sẽ trở thành người tư vấn đầy đủ thông tin sản phẩm tài chính có trong ứng dụng cho khách hàng. Sau khi đã cập nhật thông tin của khách hàng lên hệ thống, bạn sẽ chỉ định nhân viên thu hồ sơ và theo dõi quy trình này đến khi hoàn tất.

Thu hồ sơ khách hàng

Nghiệp vụ bán hàng này tại MFast được diễn ra hoàn toàn trên điện thoại thông minh. Sau khi khách hàng đã được tư vấn đầy đủ thông tin về sản phẩm, dịch vụ bạn sẽ tiến hành thu hồ sơ phù hợp cho họ. Những hồ sơ khách hàng ở khu vực mà bạn đang hoạt động sẽ được chuyển đến cho bạn.

Thu hồ sơ là nghiệp vụ bán hàng lý tưởng mà ai cũng có thể làm

Thu hồ sơ là nghiệp vụ bán hàng lý tưởng mà ai cũng có thể làm

Công việc của bạn lúc này là tiếp nhận các hồ sơ cần được hỗ trợ để hoàn tất các thông tin cần thiết và lưu lại trên hệ thống MFast để hoàn tất. Đây là nghiệp vụ bán hàng cần phải tạo code dự án tài chính, người tham gia sẽ nhận được 30% hoa hồng từ công việc này.

>>> Đọc thêm: Thu hồ sơ khách hàng tại MFast

Hỗ trợ bán hàng

Nghiệp vụ này phù hợp với những nhân viên đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm khách hàng. Công việc của bộ phận này chính là tư vấn sản phẩm và thu hồ sơ khách hàng. Bạn sẽ nhận được 70% sau khi hỗ trợ thành công.

Hỗ trợ bán hàng sẽ làm công việc tư vấn sản phẩm và thu hồ sơ khách hàng thông qua điện thoại

Hỗ trợ bán hàng sẽ làm công việc tư vấn sản phẩm và thu hồ sơ khách hàng thông qua điện thoại

Bạn sẽ thao tác trên MFast để chọn những khách hàng mà ứng dụng này gửi đến. Sau đó, bạn tiến hành điền các thông tin khách hàng vay theo quy định đi kèm những hình ảnh minh họa cụ thể là hoàn tất.

>>> Xem chi tiết: Hỗ trợ bán hàng tại MFast

Chuyên viên bán hàng

Nghiệp vụ bán hàng này có nhiệm vụ hoàn tất đầy đủ quy trình của một bộ hồ sơ vay vốn từ tìm kiếm, tư vấn cho đến thu hồ sơ khách hàng. Chuyên viên bán hàng lúc này sẽ không cần hỗ trợ từ các bộ phận khác khác trên MFast. Bạn sẽ nhận được 100% hoa hồng khi giao dịch diễn ra thành công.

Công việc của nhân viên bán hàng sẽ được tích hợp từ những nghiệp vụ khác ở MFast

Công việc của nhân viên bán hàng sẽ được tích hợp từ những nghiệp vụ khác ở MFast

Công việc của nhân viên bán hàng sẽ được tích hợp từ những nghiệp vụ ở trên. Thông qua điện thoại thông minh, bạn sẽ cập nhật đầy đủ thông tin, hồ sơ cá nhân cùng những chứng từ liên quan của khách hàng lên hệ thống và theo dõi cho đến khi hoàn tất.

>>> Xem chi tiết: Chuyên viên bán hàng tại MFast

Những kỹ năng nghề nghiệp được đào tạo tại MFast

Thông qua các nghiệp vụ bán hàng MFast, nhân viên sẽ được trang bị các kỹ năng tiêu chuẩn như:

  • Kỹ năng thuyết phục: Lúc này bạn cần có khả năng giao tiếp tốt để có thể thuyết phục được khách hàng tiềm năng của mình. Khi gia nhập MFast, bạn sẽ được huấn luyện để học hỏi, bồi dưỡng các thông tin, kiến thức về sản phẩm, dịch vụ cùng với cách nói chuyện sao cho khéo léo nhất.
  • Mang năng lượng tích cực: Đứng trước một nghề nghiệp đòi hỏi tố chất cao để có thể đối mặt tốt với áp lực như sales, thì thái độ tích cực chính là “liều thuốc” hữu hiệu cho khó khăn của bạn. Suy nghĩ và tinh thần hăng hái làm việc sẽ là nhân tố hữu hiệu để thu hút người đối diện. Đây chính là một trong những nhân tố cốt lõi để làm nên thành công của nghiệp vụ bán hàng.

Tích cực và nhiệt thành là chìa khóa dẫn đến thành công trong cuộc sống

Tích cực và nhiệt thành là chìa khóa dẫn đến thành công trong cuộc sống

  • Tính cách hào sảng, hòa đồng: MFast là một cộng đồng lớn với hơn 20.000 người tham gia. Trước một thị trường tiềm năng như vậy, nhân viên tư vấn có thái độ nhiệt tình, cởi mở sẽ tăng mức độ hài lòng và dễ có được sự tin tưởng từ khách hàng.
  • Tỉ mỉ trong công việc: Trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng, tính tỉ mỉ và độ chính xác là nhân tố được đánh giá cao nhất. Điều này yêu cầu nhân viên bán hàng cần phải có mức độ hiểu biết về sản phẩm, dịch vụ nhất định. Đồng thời, nghiệp vụ bán hàng này yêu cầu cần nhân viên phải theo dõi những biến đổi giá cả, kiểm soát và ghi chép chi tiết mọi tình trạng giao dịch.

Có thể thấy, những nghiệp vụ bán hàng tại MFast khá đa dạng và phù hợp với số đông các đối tượng muốn nâng cao chuyên môn lẫn thu nhập cá nhân. Bạn còn ngần ngại gì mà không nhanh tay tải ngay ứng dụng trên Google Play hoặc App Store để trải nghiệm những tiện ích hấp dẫn của MFast ngay!