Loading...
Top 5+ các công việc làm thêm tại nhà hiệu quả mùa dịch

Các công việc làm thêm tại nhà trong mùa dịch là thuật ngữ được nhiều người tìm kiếm nhất hiện nay. Đây là hình thức làm việc tại nhà, thông qua các trang tuyển dụng trực tuyến để tìm kiếm công việc phù hợp với khả năng của mỗi người. Tính chất công việc khá linh hoạt, bạn hoàn toàn có thể làm ở bất cứ đâu, trong bất cứ thời gian nào, miễn sao hoàn thành kịp tiến độ và đảm bảo chất lượng công việc là được.

Nếu bạn muốn kiếm thêm thu nhập ngoài giờ hành chính thì hãy tham khảo những công việc làm thêm tại nhà dưới đây.

[caption id="attachment_5185" align="aligncenter" width="600"]Các công việc làm thêm tại nhà mùa dịch Các công việc làm thêm tại nhà mùa dịch[/caption]

Các công việc làm thêm tại nhà mùa dịch

Dưới đây là 5 công việc làm thêm tại nhà trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp hiện nay. Bạn có thể chọn một công việc phù hợp với thế mạnh của mình để kiếm thêm thu nhập.

Xem thêm: Khảo sát kiếm tiền online uy tín, an toàn

1. Công việc xử lý hồ sơ vay tài chính trên MFAST

Đây là một trong các công việc làm thêm tại nhà thu hút nhiều bạn trẻ lựa chọn, kể cả những người chưa có kinh nghiệm, chưa hiểu rõ về tài chính.

Tính chất công việc này là tìm kiếm khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng tín chấp, thế chấp hoặc vay qua thẻ tín dụng, sau đó cung cấp thông tin, tư vấn, hướng dẫn, chăm sóc khách hàng, hoàn tất thủ tục vay vốn.

 • Nếu một hồ sơ tài chính giải ngân thành công sẽ nhận được hoa hồng ngay lập tức lên đến 5.000.000 VNĐ mà không cần chờ đối soát cuối tháng.
 • Nếu tham gia tư vấn tài chính, xử lý hồ sơ vay với vai trò cộng tác viên thì sẽ nhận được khoảng 20% hoa hồng của một sản phẩm tài chính thành công.
[caption id="attachment_5186" align="aligncenter" width="600"]Công việc xử lý hồ sơ vay tài chính trên MFAST Công việc xử lý hồ sơ vay tài chính trên MFAST[/caption]

Nhiệm vụ của bạn khi chọn công việc làm thêm tại nhà trên ứng dụng MFAST là:

Đối với những bạn có kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn tài chính:

 • Tư vấn bán hàng: Nếu bạn là nhân viên tư vấn nhưng khách hàng ở xa, không thể thu hồ sơ giấy tờ của khách hàng được, thì nghiệp vụ “Tư vấn bán hàng” chính là sự lựa chọn dành cho bạn. Sau đó, bạn chỉ định người thu hồ sơ trên MFAST phù hợp với khách hàng này.
 • Hỗ trợ bán hàng: Nếu bạn là một tư vấn viên nhưng gặp khó khăn trong việc tìm kiếm khách hàng thì hãy yên tâm đã có nghiệp vụ “hỗ trợ bán hàng”. Đây là vai trò “Tư vấn” sản phẩm và “Thu hồ sơ” khách hàng. Từ cuộc hẹn mà MFAST gửi đến và bạn sẽ xử lý cho đến khi hoàn tất.
 • Thu hồ sơ khách hàng: Là nghiệp vụ “Thu hồ sơ” khách hàng từ cuộc hẹn mà MFAST gửi đến và xử lý cho đến khi kết thúc hồ sơ.
 • Chuyên viên bán hàng: Nếu trong điều kiện tốt nhất, bạn là người có thể hoàn tất đầy đủ quy trình bán hàng tài chính cho khách hàng thì nghiệp vụ Chuyên viên bán hàng là sự lựa chọn dành cho bạn, đây là nghiệp vụ “hoàn tất” đầy đủ quy trình của một bộ hồ sơ vay từ tìm kiếm, tư vấn đến thu hồ sơ khách hàng.

Đối với những bạn là cộng tác viên chưa am hiểu về tài chính:

 • Nếu bạn bắt gặp một ai đó đang có nhu cầu vay vốn thì đây là cơ hội để kiếm tiền trên MFAST. Chỉ cần bạn mở MFAST lên, nhập thông tin khách hàng và lưu lại. MFAST sẽ chịu trách nhiệm tư vấn sản phẩm, thu hồ sơ và xử lý cho đến khi hoàn tất. Bạn sẽ nhận được hoa hồng giới thiệu.

Tư vấn và xử lý hồ sơ vay tài chính là một trong các công việc làm thêm tại nhà bạn có thể lựa chọn trong thời điểm dịch bệnh căng thẳng như hiện nay.

Nếu bạn muốn dấn thân vào công việc tư vấn tài chính nhưng lo lắng rằng mình chưa có kinh nghiệm hay chưa từng làm việc liên quan đến tài chính, hãy đến với MFAST, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn về:

 • Đào tạo các kỹ năng bán hàng, định hướng nghề nghiệp bắt đầu bằng việc giới thiệu nhu cầu, tôi luyện kỹ năng tư vấn khách hàng và đăng ký thành sales tài chính chuyên nghiệp.
 • Không ràng buộc về thời gian, MFAST luôn sẵn sàng trên smartphone của bạn.
 • Không kiểm soát, đo lường và giúp bạn có doanh số, hoa hồng.
 • Tạo thu nhập đáng kể hàng tháng cho bạn.

Công việc tư vấn tài chính tại MFAST bạn có thể đồng hành trong tương lai, gắn bó lâu dài để gia tăng thu nhập, kinh tế cho gia đình.

2. Công việc xử lý hồ sơ bảo hiểm tại MFAST nhận hoa hồng cao

Tính chất công việc: Tìm hiểu khách hàng, tạo dựng niềm tin, tư vấn sản phẩm bảo hiểm phù hợp và chăm sóc, giữ mối quan hệ với khách hàng.

[caption id="attachment_5187" align="aligncenter" width="600"]Công việc xử lý hồ sơ bảo hiểm tại MFAST nhận hoa hồng cao Công việc xử lý hồ sơ bảo hiểm tại MFAST nhận hoa hồng cao[/caption]

Cách kiếm thêm thu nhập từ công việc này rất đơn giản:

 • Bước 1: Cài đặt và sử dụng ứng dụng MFAST.
 • Bước 2: Giới thiệu cho bất kỳ ai có nhu cầu mua bảo hiểm về xe máy, tai nạn cá nhân, thẻ tín dụng, khoản vay tín chấp, sức khỏe, bệnh hiểm nghèo, rơi vỡ điện thoại,...
 • Bước 3: Nhận hoa hồng sau khi khách hàng do bạn giới thiệu mua sắm thành công.

Hoa hồng nhận được từ công việc xử lý hồ sơ bảo hiểm trại MFAST:

 • Nếu bán được sản phẩm bảo hiểm trên MFAST sẽ nhận hoa hồng từ 30% - 60% giá trị của hợp đồng bảo hiểm.
 • Nếu tư vấn, giới thiệu thành công sản phẩm bảo hiểm với vai trò là cộng tác viên sẽ nhận được 20% từ giá trị sản phẩm của bảo hiểm.
Xem thêm: Chương trình bùng nổ cùng Bảo Hiểm Sức Khỏe

Công việc xử lý hồ sơ bảo hiểm cũng khá đơn giản, chỉ cần bạn tìm kiếm khách hàng → bán sản phẩm, giới thiệu cho những ai có nhu cầu mua bảo hiểm → tư vấn, giới thiệu sản phẩm trên ứng dụng MFAST thành công. Bạn sẽ nhận số tiền tương ứng với sản phẩm, giá trị hợp đồng.

Đây là 2 trong các công việc làm thêm tại nhà giúp bạn kiếm thêm thu nhập ổn định trong mùa dịch, thậm chí, sau dịch bạn vẫn có thể gắn bó lâu dài trong tương lai.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các công việc làm thêm tại nhà dưới đây để tăng thu nhập trong mùa dịch.

3. CTV viết bài online

Nếu bạn có năng khiếu viết, đam mê viết lách và có khả năng sáng tạo thì đăng ký làm cộng tác viên online tại nhà cho các đơn vị doanh nghiệp, báo chí trong mùa dịch.

Xem thêm: 25+ Cách kiếm tiền tại nhà không cần vốn, hiệu quả [caption id="attachment_5189" align="aligncenter" width="600"]CTV viết bài cho báo chí, website tại nhà CTV viết bài cho báo chí, website tại nhà[/caption]

Hiện nay, nhu cầu tìm kiếm thông tin trên Internet ngày càng nhiều, các trang báo online, website của doanh nghiệp liên tục tuyển cộng tác viên biết viết nội dung với số lượng lớn. Đây là một trong những công việc làm tại nhà vào buổi tối, ngày nghỉ hoặc bất cứ thời gian nào bạn rảnh, miễn sao kịp tiến độ công việc, bàn giao đúng deadline là được.

Trong các công việc làm thêm tại nhà vừa giới thiệu, nếu bạn chọn công việc này vào mùa dịch, chỉ cần bạn chăm chỉ và viết ổn sẽ kiếm được khoảng từ 4 - 6 triệu đồng/tháng.

4. Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết)

Trong những việc làm thêm tại nhà, Affiliate Marketing là công việc dường như ai cũng có thể làm được và phù hợp với người đang trong thời gian cách ly tại nhà.

Hình thức kiếm tiền tại nhà này rất đơn giản, chỉ cần bạn giới thiệu, quảng bá sản phẩm dựa trên đường link, làm sao để khách hàng truy cập vào và mua sản phẩm tại link đó, bạn sẽ nhận được hoa hồng từ nhà cung cấp. Tuy nhiên, công việc này đòi hỏi bạn phải kiên nhẫn, siêng năng mới kiếm được thu nhập ổn định.

Xem thêm: 10 Trang web rút gọn link kiếm tiền online uy tín kèm hướng dẫn [caption id="attachment_5188" align="aligncenter" width="600"]Kiếm tiền tại nhà từ công việc Affiliate Marketing Kiếm tiền tại nhà từ công việc Affiliate Marketing[/caption]

5. Đánh máy, nhập liệu tại nhà

Trong các việc làm thêm tại nhà, đây là công việc đơn giản, dễ làm, phù hợp với học sinh, sinh viên hay nhân viên văn phòng. Nhưng phải có kỹ năng đánh máy thành thạo, tính cẩn thận và chính xác.

Xem thêm: Nghề tay trái mùa dịch hái ra tiền cho giới văn phòng

Tuy nhiên, công việc này thu nhập không ổn định, vì nó dựa vào số lượng bạn làm được. Do đó, bạn hãy cân nhắc khi lựa chọn công việc làm thêm tại nhà này.

Trên đây là các công việc làm thêm tại nhà đơn giản, không đòi hỏi kinh nghiệm. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ giúp bạn tìm được công việc phù hợp, kiếm nhiều tiền.

Nếu có thắc mắc gì về các công việc làm tại nhà liên quan đến xử lý hồ sơ vay tài chính và bảo hiểm, bạn hãy liên hệ đội ngũ nhân viên MFAST để họ hỗ trợ, hướng dẫn cụ thể.